Robot hút bụi thông minh Neato D5 mang lực hút cực mạnh, chổi quét to và với thể hút được tóc và lông vật nuôi. Neato D5 sử dụng những cảm biến laser quét 360 độ tạo sơ đồ cho ngôi nhà tạo điều kiện cho việc hút bụi ngày một hiệu quả hơn, nhất là mang những khu vực thiếu sáng. Không những thế, khả năng định vị dock sạc tự động của máy khôn xiết nhạy bén, bất kỳ các bạn để ở đâu thì máy sẽ tự động chuyển động đến vị trí đó sau lúc hoàn thành công tác.

Robot hút bụi Neato D5 sở hữu chổi quét đa năng hoạt động hiệu quả và sự tương trợ của cảm biến điều hướng laser sáng tạo, khoa học làm cho sạch SpinFlow Power Clean, máy ngoài mặt chữ D tối ưu lúc làm cho sạch các góc tường, kết nối có những đồ vật thông minh như điện thoại, đồng hồ. So với Neato D3 sử dụng bộ lọc tiêu chuẩn thì bản Neato D5 Connected đã sử dụng bộ lọc HEPA siêu cấp, giúp dòng bỏ phải chăng các mẫu bụi bông, bụi nay và tác nhân dị ứng.

Bạn xem nhiều hơn ở đây:
iRobot Roomba s9+ có tốt không?
Máy hút bụi tự động Neato D5 có phổ biến cảm biến


Neato D5 đồ vật 3 mẫu cảm biến trong cộng 1 sản phẩm, 1 cảm biến chống rơi, 1 cảm biến chiều cao, một cảm biến kế bên. Có cảm biến chiều cao khi đến những khu vực bị thay đổi độ cao thì máy hút bụi Neato D5 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, mang cảm biến chống rơi hỗ trợ máy phát hiện và đổi hướng khi máy đi vào các khu vực có thể gây tổn hại cho sản phẩm như bậc cầu thang, và cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để khiến cho sạch chân bàn, chân tường, trang bị.

Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi thông minh Neato D5 khi sở hữu kết nối Wifi

Neato D5 lúc kết nối Wifi còn mang thể điều khiển trong khoảng xa trên ứng dụng Neato, vận dụng hỗ trợ hai hệ quản lý thông dụng nhất hiện này là iOS và Android giúp quý khách kết nối smartphone có máy hút bụi. Ứng dụng Neato sở hữu hồ hết những tính năng như loại điều khiển từ xa sở hữu kết nối wifi vậy, mang phổ quát tính năng mà sở hữu thể đề cập đến là tự động quét dọn theo lịch, theo dõi giai đoạn thu dọn, lược đồ hoạt động…

Trong menu còn có các phím chuyển động mà khách hàng có thể trực tiếp điều khiển hoàn toàn công đoạn quét dọn của máy Neato D5. Với chức năng đặt lịch thu dọn theo ngày, giờ trong tuần, khách hàng mang thể lựa chọn thời kì mà mình muốn. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ tự lập được lược đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu vén. Tuy nhiên trong công đoạn quét dọn, khi gặp những trở lực vật cản trở thời kỳ hoạt động thì máy sẽ tự động báo về smartphone mang cài đặt Neato App.

Các tính năng của Robot iRobot Roomba 690.

Quét dọn và lên lịch hoạt động: Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp bằng áp dụng iRobot HOME. Bạn mang thể theo dõi hoạt động làm cho sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video được lưu trữ trong máy.

Làm sạch thảm và sàn cứng: thanh hao quét của máy tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc gần mang các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác có cả sàn và thảm cứng.

Làm sạch theo lịch trình: Máy hút bụi robot Roomba® sở hữu thể lên lịch thu vén tới 7 lần mỗi tuần điều ấy có tức là nhà của bạn sẽ được làm cho sạch mỗi ngày.


Xem thêm:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9+ chân thật nhất.
Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc ( nơi máy bắt đầu hoạt động) để nạp thêm điện vào cuối chu kỳ vệ sinh hoặc khi pin yếu.

Được bề ngoài để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, máy hút bụi iRobot Roomba được mẫu mã để làm cho sạch dưới giường, ghế sofa và các khu vực khó tiếp cận khác.

Làm sạch , nâng và hút bụi bẩn trong khoảng sàn nhà của bạn: Hệ thống làm sạch 3 tầng được cấp bằng sáng chế sử dụng chổi đa năng kép, bàn chải quét cạnh được kiểu dáng đặc biệt và hút chân ko để tấn công mọi thứ trong khoảng hạt nhỏ đến mảnh vụn to trên thảm và sàn cứng của bạn .

Bàn chải đa bề mặt kép: Bàn chải đa bề mặt hoạt động cộng nhau để lấy bụi bẩn, và những mảnh vụn lớn để giúp làm sạch sàn nhà của bạn một phương pháp triệt để. Bàn chải thứ nhất lỏng lẻo, nâng và kéo bụi, bụi bẩn và tóc từ sàn nhà và trên thảm, thứ hai nâng cao tốc những mảnh vụn vào kênh hút.

Bộ lọc: Chụp bụi và mảnh vụn mịn.

Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi iRobot Roomba 690.

Kích thước gói: 18,7 in x 16,5 in x 5,5.
Gói trọng lượng: 12,3 lbs.
Kích thước Robot: trục đường kính 13,0 inch, chiều cao
Robot 3,7 inch: 7,8 lbs.
Loại pin: Lithium Ion

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng