Bạn phải đi khiến cả ngày không sở hữu thời kì dọn dẹp ? Bạn đang cần tìm máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi thông minh Neato D6 thích hợp với mọi người mua, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn ưng chuẩn app Neato Robotics chuyên chở về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch quét dọn máy còn giúp người dùng khoanh vùng các vị trí cấm, nhận biết sơ đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot thông minh Neato D6 thu dọn lông thú cưng hiệu quả

Đối sở hữu những gia đình với thành viên dị ứng mang lông vật nuôi, thì việc tiếp xúc sở hữu lông thú hết sức nghiêm trọng. Tuy nhiên máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, sở hữu thanh hao quét đa năng sở hữu kích thước to hơn 70% so mang các loại máy hút bụi thường ngày khác, dẫn đến hiệu suất hoạt động phải chăng hơn. Thêm vào đấy, sở hữu kỹ thuật lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.


Xem thêm:
Mua Robot hút bụiiRobot Roomba 614 ở đâu tốt nhất ?
Tự động điều hướng thu vén có khoa học LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 với kỹ thuật LaserSmart, lúc hoạt động Neato D6 sẽ quét hồ hết khu vực tiếp giáp với vị trí hoạt động và hình thành nên sơ đồ của căn phòng, trong khoảng đó chúng ta mang thể đồ mưu hoạch dọn dẹp sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần. Nhờ vào LaserSmart công đoạn dọn dẹp sẽ hoạt động xác thực, hiệu quả hơn, đặc biệt Neato D6 khiến cho việc được trong những môi trường thiếu sáng mà ko làm giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch xuất sắc mang Máy hút bụi Neato D6

Thông minh hơn các phiên bản Neato trước ấy, Neato D6 với tính năng Multiple Floor Plans vô cùng phù hợp sở hữu những gia đình mang phổ biến tầng lầu cần quét dọn, có tính năng này cho phép các bạn lập kế hoạch thu dọn lên đến 3 tầng khác nhau. Khách hàng còn với thể dùng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau giúp cho máy hút bụi sẽ giảm thiểu xa những khu vực cấm này.


Máy Neato D5 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D5 có công nghệ quét laze 360 độ thông minh, tự động quét laze liên tục ở những bề mặt quanh đó để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Công nghệ này hoạt động hiệu quả ngay cả trong các căn phòng thiếu sáng. Và máy hoạt động rẻ với các cái vật nhỏ nhẹ như giấy ăn, dây điện, hạt dưa và ngay cả tóc hoặc lông vật cưng sẽ không còn hiện diện sau lần hoạt động của Neato D5.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 ở đâu tốt nhất ?
Máy hút bụi thông minh Neato D5 tự động sạc sau lúc hoạt động

Sở hữu hiệu suất thu vén nhanh gấp nhiều lần so có các dòng máy hút bụi tự động hiện tại thì Neato D5 trong một lần hoạt động mang thể dọn dẹp đa dạng phòng cùng 1 khi. Và lúc lượng năng lượng còn lại trong máy ko đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban đầu và sau ấy tự động tiếp diễn công tác còn lại.


Lên lịch hoạt động mỗi ngày với máy hút bụi Neato D5

Máy sáng tạo Neato D5 hỗ trợ tính năng đặt lịch quét dọn lúc sử dụng Neato App mà người dùng mang thể vận tải về trên Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào hệ quản lý của smartphone. Ngoài việc xem được thời kỳ hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D5 còn tương trợ quý khách nhân thể ích lên lịch. Mang nhân tiện ích này, người mua chỉ cần cài đặt khoảng thời gian thu dọn và máy sẽ tự động hoạt động trong khuông giờ ấy.

Tường ảo sáng tạo NO-GO line

Hỗ trợ tính năng tường ảo sáng tạo NO-GO Line Neato App cho phép khách hàng tuyển lựa những vị trí không cho phép robot Neato D5 hoạt động xung quang đãng khu vực đấy, bạn chỉ cần chọn chế độ NO-GO line màn hình sẽ hiển thị sơ đồ của ngôi nhà lúc máy hoạt động, chỉ cần kéo thả những vị trí khong mong muốn trên lược đồ thì Neato D5 sẽ không đi vào vị trí ấy.

Xem thêm:
Mua Robot hút bụi Neato D4 ở đâu tốt nhất ?