Những module bàn làm việc 6 người được thiết với 6 bàn làm việc ghép lại với nhau trong sự thống nhất đồng bộ với vách ngăn bàn làm việc, hộc di động…. Sử dụng những sản phẩm này giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho giới công sở.
Mỗi nhân viên sẽ được bố trí ngồi làm việc trong từng ô của cụm bàn làm việc hiện đại. Với những tấm vách được thiết kế trên mặt bàn làm việc chia không gian riêng cho mỗi người làm việc tập trung hiệu quả hơn.

Cụm bàn làm việc 6 chỗ CBVN-3T
Những mẫu module bàn làm việc ngày càng được thiết kế cải tiến hơn với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu về công năng sử dụng cũng như việc bố trí bàn trong không gian phòng làm việc mà bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế cụm bàn làm việc phù hợp. Bàn có thể thiết kế dưới dạng bàn ghép lượn thành hình tròn, hoặc cụm 4 bàn đối diện nhau.

Cụm bàn kết hợp kệ CBK-06
>> Click để xem thêm mẫu vách ngăn bàn làm việc
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn bàn làm việc theo chất liệu tùy thuộc và sở thích của người sử dụng. Những mẫu bàn được thiết kế bằng các loại gỗ công nghiệp cao cấp hoặc bàn nhân viên chân sắt cũng là lựa chọn tối ưu cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.
>> Click để xem thêm mẫu bàn làm việc chân sắt
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cụm bàn làm việc chân sắt hoặc những mẫu module bàn làm việc văn phòng cao cấp, hiện đại thì hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát 232 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh (noithathoaphat123.com). Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng từ những thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường đến những đồ nội thất thanh lý với giá cả hấp đãn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt thiết kế module theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX-TM-DV PHÚC THỊNH PHÁT

Showroom & văn phòng:

232 Nơ Trang Long, phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 028 6651 3888 - 0939.695.569 - 090 100 7889

Email: hoaphatmiennam123@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7