Quá trình tổng vệ sinh là giai đoạn đến cuối của rất nhiều công trình xây dựng. Khi thi công hoàn thành, công trình của công ty còn sót lại đa số các loại chất liệu thừa, những vết sơn, xi mặng dầu mỡ rơi trên sàn, dính trên tường. Cho nên ở giai bước này bạn cần phải vệ sinh thật kỹ mới đưa về thẩm mỹ và bầu khâu khí sạch sẽ trước khi sử dụng. Và bình thường, các chủ thầu xây đắp thường thuê hình thức dịch vụ tổng dọn dẹp và sắp xếp sau xây đắp. Túi tiền cho dịch vụ mà chúng ta đang đề cập cũng khá rẻ bởi khi thuê các công ty chuyên môn này sẽ bảo đảm được dọn dẹp và sắp xếp đc hết những vết bẩn. Đồng thời khi đó quý doanh nghiệp bảo vệ chuyển giao hoặc đi vào vận động kịp tiến độ.

Các bước tổng vệ sinh sau xây dựng:
- làm sạch các dòng thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- làm cho sạch tường nhà đối với các tường ốp đá.
- xử lý những vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, những vết keo bám lại bề mặt.
- làm sạch nhà vệ sinh: quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn.lau sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió.tẩy sạch những vết bẩn trên tường, trên những dòng thiết bị lau chùi.đánh bóng những thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu.cọ rửa và chà sạch sàn.lau sạch toàn bộ lối ra vào, vách ngăn.
- có tác dụng sạch kính mặt trong và các khung kính: cần sử dụng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ cùng nhau kết hợp vơi nước xịt kính để cạo sach vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kiếng trà và gạt lần lượt .
- có tác dụng sạch sàn: cần sử dụng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên để dùng để đánh sàn. Tiếp nối cần sử dụng máy hút nước hút sạch và làm cho khô sàn.
- có tác dụng sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy .với thang máy bạn cần cân xem vì thang máy được làm bằng inox, bạn phải sử dụng hóa chất chuyên cho inox.
- có tác dụng sạch kính mặt ngoài và những khung kiếng gần giống với măt trong. Mặt ngoài trên cao các bạn cũng có thể cần sử dụng dàn giáo hoặc đu giây.
Trên đây chính là các bước tổng vệ sinh sau xây dựng. Những bạn cũng có thể tham khảo các quy trình làm cho để có đc một công trình mới sạch và đẹp và duy nhất bầu không gian thoáng đãng, giá lạnh. Mặc dù vậy, mỗi công trình thiết kế có đặc điểm không giống nhau, mức độ bẩn nặng nhẹ khác nhau quý khách hàng cần khéo léo giải quyết. Nếu công trình của doanh nghiệp nhỏ xíu thì bạn cũng có thể tự làm những các bước dọn dẹp vệ sinh được. Với công trình cần giao trả thi công, và yêu cầu thẩm mỹ cao bạn nên thuê công ty làm sạch.

Lợi ích khi dùng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của vesinhbonmua.com
các dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của vesinhbonmua.com đưa tới cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng các bộ phận chi tiết trên nền tảng hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề lau chùi, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những hiện đại giải pháp công nghệ hiện đại để sử dụng hình thức dịch vụ lau chùi.
Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa có đội ngũ công nhân, nhân viên kỹ thuật viên cứng tay, được đào tạo bài bản bài bản trong trong lĩnh vực chăm lo hộ gia đình, văn phòng và công sở, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng khoảng thời gian xây dựng kéo dãn, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Bên cạnh đó, bộ phận nhân lực của vesinhbonmua.com có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong các bước. Trong quãng thời gian làm việc, nhân viên dọn dẹp và sắp xếp thường mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ đúng quy trình nghiêm ngặt.

>>> Xem thêm: 5 cách tẩy trắng bồn cầu bạn cần áp dụng ngay lập tức
Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa đã có dàn máy lau chùi và vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Vì vậy có tác dụng giảm phần nhiều sự chi tiêu của dịch vụ..
Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa sử dụng các thành phần hóa chất chuyên biệt và thân thiện và gần gữi với không gian xung quanh. Những hóa chất đều đã và đang được đăng kí với bộ y tế về tính an toàn khi dùng.
Áp dụng quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng chuẩn nhằm cải thiện tối đã hiệu năng làm việc của sản phẩm móc, thiết bị, hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của công ty đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chungs tôi đã từng thực hiện