Như các bạn đã biết với việc ngày nay khoa học công nghệ phát triển, cùng với đó là thị trường xe ô tô ở nước ta ngày càng tăng. Chính vì thế nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng rửa xe ô tô cũng vì thế mà tăng nhanh. Các cửa hàng rửa xe ô tô đua nhau được ở ra như nấm mọc sau mưa.
Nhằm để cạnh tranh với nhau các ông chủ đã tăng cường mua sắm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong đó phải kể đến đó là thiết bị cầu nâng 1 trụ. Vậy bạn biết gì về thiết bị này? nó có giá bao nhiêu? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cau nang 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam
với cái sản phẩm này thì Giá của nó dao động khoảng 50 – 60 triệu vì còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn lắp đặt. Vì khi chúng ta chọn và lắp đặt ở các vị trí xa trung tâm TPHCM thì mức giá vận chuyển xa hơn dẫn đến chi phí sẽ nâng cao. không tính ra khách hàng cũng đề nghị sử dụng rộng rãi thêm khía cạnh này tuy nhỏ nhưng cũng phát sinh vấn đề dễ gây hiểu lầm như : nhớt dùng cho cầu nâng rửa xe, mang loại này chi phí khoảng 5 - 8 triệu cho bắt buộc chúng ta buộc phải chú ý cho kỹ khi bên giá số tiền cầu nâng 1 trụ đã bao gồm nhớt chưa. Từ đó người dùng mang thể so sánh của từng nhà sản xuất
Bàn nâng rửa xe 1 trụ xe khá Ấn Độ
Chúng ta có thể biết là bàn nâng rửa xe 1 trụ ngày nay tốt nhất là được cung cấp từ Ấn Độ cho nên giá thành của nó cũng cao hơn so với lại khác Tuy nhiên ko chênh lệch quá đáng đề cập. Sản phẩm này Giá tầm 60 – 70 triệu, và cũng như dòng của Việt Nam. bảng giá mang thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn muốn lắp đặt và có lấy nhớt hoặc không lấy nhớt chuyên dụng cho ben nâng.
Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới các bạn giá của 2 loại cầu nâng 1 trụ hiện nay đang được nhiều cửa hàng rửa xe lưah chọn đó là loại nhập khẩu Ấn Độ và loại sản xuất trong nước. Hy vọng bạn có những cái nhìn khách quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.