địa điểm thay màn iphone x chính hãng được nhập cảng

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải thông suốt chuyên sâu về các chi tiết trên đồ vật di động. Mà mọi thao tác tháo thay thế, sửa, yêu cầu phải thật tỉ mỉ và chăm chút thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những dịch vụ sửa điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để đầy đủ các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

màn iphone x chính hãng được nhập cảng trực tiếp từ nhà cung cấp, có nguồn gốc nguồn cội rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về nơi.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ tiền?Mang đến cho các bạn giá tiền rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, các bạn lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

dịch vụ thay màn hình iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn hình cảm ứng iphone x, quý khách có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. hồ hết quy trình chữa và sửa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của các bạn. Chính vì vậy, không chỉ riêng iphone x mà hồ hết đầy đủ các trung tâm thay màn cảm ứng iphone x đều được hầu hết quý khách tin tưởng và chọn lọc.


người mua thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách, cũng như chất lượng chỗ uy tín. Khi thay màn tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ dùng linh kiện giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng của dịch vụ.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc ngày nay. Miễn phí 100% giá bán kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người dùng dùng từ 2 dịch vụ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại trung tâm.
Cảm nhận của các bạn về địa điểm

thứ tự thay màn iphone x tại cửa hàng.

Tiếp nhận máy từ quý khách, sau đó khoa học viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, tất nhiên giá tiền địa điểm chữa.
Sau khi người mua đồng ý, công nghệ viên sẽ tiến hành thay màn hình.
kỹ thuật viên rà soát kỹ lưỡng màn hình cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho các bạn.
khách hàng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn