Các dòng máy chất lượng đáng được chú ý
Bên cạnh các sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý thì Laptop cũ giá rẻ cũng mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm tầm trung nhầm phục vụ phủ khắp các mức giá mà người dùng mong muốn. Ở laptop cũ giá rẻ có đầy đủ các dòng máy với mức giá từ chỉ vài triệu cho đến vài chục triệu để quí khách có thể thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm tiêu biểu của từng phân khúc giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quát.
Giới thiệu sơ lược về một số dòng máy
Đầu tiên là phân khúc giá rẻ(mức dưới 10 triệu đồng) với chiếc HP Envy M6 Sleekbook với giá 7.5 triệu đồng: CPU AMD A10, 6GB RAM, HDD 750GB, VGA ATI 8610G. Sơ qua cấu hình thì đây là một chiếc máy khá là ngon trong phân khúc khi nó đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng phổ thông như lướt web, xem phim, chơi một vài game online không yêu cầu cấu hình quá cao như liên minh huyền thoại hay một số game offline nhẹ với mức setting trung bình.

Tiếp theo là phân khúc tầm trung(hơn 10 triệu và dưới 15 triệu) là chiếc Dell 13 7359 i7 6500u, RAM 8GB, SSD 256GB, VGA Intel HD520 với giá 13.9 triệu đồng thì vẫn là một chiếc máy với giá khá ngon khi nó phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng cơ bản như tác vụ văn phòng, chơi game với con CPU khá là mạnh. Nhưng đây không phải là lựa chọn tốt để chơi game vì nó không có card đồ họa rời, vì vốn dĩ chiếc máy này được thiết kế cho người dùng thích tính thuận tiện với dạng transformer có thể biến thành một chiếc tablet.

Và cuối cùng là phân khúc cao cấp(trên 15 triệu) vẫn đến từ Dell với chiếc 7472 CPU Core i7 8550u, RAM 8GB, HDD 1T với mức giá 16.9 triệu đồng là một sản phẩm đánh vào phân khúc cao cấp. Với cấu hình tốt so với tầm giá, CPU mạnh , Ram ổn, ổ cứng đến 1T có thể chứa rất nhiều dữ liệu như game, phim.
Trên đây là những sản phẩm mà laptop cũ giá rẻ đánh giá là tốt so với mức giá ở các phân khúc giúp các bạn có được cái nhìn toàn diện hơn để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được những hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.