Sống đời viên mãn phúc an viên

I. Phúc An Viên: Công viên - nghĩa trang hiện đại ở TP.HCM

Trong đợt mở bán đầu tiên (đợt 1) công viên phúc an viên có giá ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký mua theo nhu cầu sử dụng và đặt chỗ dành cho người thân trước ngày 30-11-2013. Và cuối cùng, một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn luôn túc trực bảo đảm an ninh cho công viên phúc an viênan bình. Thắp hương nhang khói hàng ngày và các dịp như giỗ, rằm, mùng 1, Vu Lan,. HCM, đi ngược theo hướng đông khoảng 10 km, bằng nhiều cung đường khác nhau, nghĩa trang phúc an viên quận 9xuất hiện đồ sộ với thế rồng vươn, hổ phục.

Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND TP. Nơi đây còn có đền thờ cầu mong phước lành, an lộc đến gia quyến và là nơi gửi gắm nguyện cầu của người thân dành cho người đã khuất. Một mặt công viên phúc an viêntiếp giáp với sân Golf Thủ Đức, mặt phía đông tiếp giáp với sông Đồng Nai, là tâm điểm của vùng tam giác kinh tế giữa TPHCM với các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. với diện tích 18ha được phân thành nhiều phân khu với sắc thái đa dạng như khu Bát Tiên, khu Thiết Mộc Lan, khu Phước Lộc Thọ,. HCM; BQL dự án: Đường 35, KP Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. HCM phê duyệt với tổng diện tích 18 ha nằm trên vùng đất không bị ảnh hưởng bởi thủy triều ẩm thấp.

II. Khánh thành công viên văn hóa tâm linh Phúc An Viên

Ngoài ra, bán phúc an viên còn có hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ sang trọng dành cho khách hàng đến thăm người thân và có thể lưu trú lại. Và cuối cùng, một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn luôn túc trực bảo đảm an ninh cho nghĩa trang phúc an viên quận 9 an bình. HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, BR-VT, Lâm Đồng. PNO - Ngày 22/6, Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành phối hợp với chùa Phật Quang tổ chức lễ khánh thành Công viên văn hóa tâm linh phúc an viên quận 9 tại quận 9, TP. Chính vì vậy, theo quy hoạch vùng TP. Từ một công ty xây dựng tiềm năng.

Và có lẽ phúc an viên là nơi để chúng ta không thể nào quên để hướng về, để nơi đây mỗi người buông một dấu lặng… Sự cần thiết của phúc an viên Trước thực trạng quá tải ở một số nghĩa trang trong thành phố cũng như nhu cầu tìm nơi an nghỉ của người dân không ngừng tăng cao, Điền Phúc Thành đã đầu tư xây dựng dự án Phúc An Viên tại Phường Long Thạnh Mỹ, Q9, TPHCM với nhiều hạng mục kiến trúc hoành tráng, nghĩa trang cao cấp tư nhân lớn đầu tiên của thành phố giống như một công viên. Giờ đây, với công viên phúc an viên, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với quy hoạch các phần mộ từ mộ đơn, mộ đôi đến những khu mộ dành riêng cho gia tộc. Để đáp ứng được cả nhu cầu hỏa táng, khu nhà lưu tro cốt với sức chứa khoảng 100. Đó là một dòng đời và mỗi con người là một số phận với bao vui, buồn, sướng, khổ trong cõi nhân gian.Nhân ngày Rằm tháng Giêng, Ban quản lý bán phúc an viênđã tổ chức một lễ cầu siêu trọng thể theo nghi thức tôn giáo cho các vong linh được an táng, lưu tro tại nghĩa trang này với sự tham dự đông đảo của thân nhân người quá cố và người dân địa phương. Gửi gắm nơi đây, phần mộ người thân của bạn luôn được nhang khói đầy đủ vào các dịp như giỗ, mùng một, ngày rằm, lễ Vu lan.

III. Khánh thành công viên văn hóa tâm linh Phúc An Viên

Bên cạnh đó, lò thiêu phúc an viên sở hữu hệ thống lò thiêu công nghệ của Mỹ đạt nhiệt độ trung bình 1600-1700 độ C, không tạo khói ô nhiễm, thân thiện với môi trường, kết nối thông suốt với khu nhà tro cốt trong một quy trình khép kín. Các đại biểu cắt băng khánh thành Dự án Công viên văn hóa tâm linh lò thiêu phúc an viên tọa lạc trên khu đất rộng hơn 18 héc ta, được cho là vùng đất đắc địa về phong thủy, đặc biệt phù hợp với việc an nghỉ của người đã khuất theo truyền thống của người Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc ThànhTrụ sở giao dịch: 41 Song Hành, An Phú, quận 2, TPHCMBan QLDA: Đường 35, khu phố Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM. Email: dienphucthanh@phucanvien. Tại cuộc họp với Sở TN&MT TP. Thắp hương nhang khói vào dịp giỗ, rằm, mùng 1, Vu Lan.

nghĩa trang phúc an viên được Sở Quy hoạch Kiến trúc đề xuất cho UBND TP phê duyệt theo quyết định 4560/QĐ - UBND với tổng diện tích 18ha. Thống nhất chủ trương di dời nghĩa trang Sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu của kiếp người và sự chết không có nghĩa là mất hẳn. Giờ đây, đến với bán phúc an viên, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm với quy hoạch các phần mộ từ mộ đơn, mộ đôi liền kề, khu mộ gia tộc đáp ứng mong muốn mãi bên nhau của những người bạn đời, tri kỷ, anh em cùng huyết thống. PNO - Ngày 22/6, Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành phối hợp với chùa Phật Quang tổ chức lễ khánh thành Công viên văn hóa tâm linh bán phúc an viên. Để rồi đến lúc nào đó phải trở về với cát bụi, về với cõi vĩnh hằng. Nơi này có đền thờ cầu mong phước lành, an lộc đến gia quyến và là nơi gửi gắm nguyện cầu của người thân dành cho người đã khuất.

****************************

Chủ đề cùng chuyên mục :