đưa ra Đàn Organ Yamaha
Piano điện roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát chuẩn bị để thử ngay thuộc máy. cũng giống music truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các thành công cổ xưa của Mozart và Beethoven. làm to lớn hoặc làm cho discretely, RP102 của headphone cân xứng cho phép bạn chơi mà dường như không phiền nhiễu các con khác trong nhà.Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano hình như diễn đạt âm lượng tình cờ, chân thực. lãnh đạo một biện pháp hành động búa thực sự và cấu trúc bằng ngà voi quý hiếm trên keyboard của nó, piano RP102 mô phỏng hiệu suất của rất nhiều loại hình ngừng cao cấp của Roland. có vẻ mẫn cảm với cá tính riêng và kỹ thuật chơi riêng của bản thân, Color chân thực của RP102 sẽ mang lại công suất cân bằng và điều độ thiên nhiên và cân bằng và điều độ.

tựa như các bản phát hành tiên tiến nhất khác của Roland, RP102 được hoàn chỉnh với áp dụng không tính tiền Piano Partner 2 thiết kế dành riêng cho di động iOS và Android. Với kết dán Công nghệ Bluetooth, chúng ta có thể chơi cùng với các bài hát yêu quý của bản thân mình trong khi cách tân và phát triển các công dụng mới và đặc sắc.

SUPERNATURL PIANO >> Đàn Organ Yamaha
gây mờ các họa tiết giữa hiện đại số và âm thanh phép tắc SuperNATURAL Piano đến những hình dáng biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng cách đoàn kết tốt nhất của V-Piano và 88-key stereo multisampling.

bàn phím IVORY FEEL PHA-4

Không ăn nhập với âm thanh như đàn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với keyboard của Roland Ivory Feel PHA-4, đưa đến cho bạn vẻ bề ngoài và lý lẽ huyền ảo. Với công nghệ tiên tiến cảm ứng tiên tiến của nó keyboard cho mình mẫn cảm thực và biểu hiện.

CÁC Tính năng khiến

Piano hiện đại số Roland RP102 chính là cây đàn piano tuyệt hảo để học hỏi, được xếp chồng lên nhau với đầy các chức năng niềm nở với những người học. Để bắt đầu với Tính năng Twin Piano cấp phép bạn chia bàn phím thành hai, với tất cả hai mặt bao gồm tất cả cùng một quãng tám, với việc chia bàn đạp phải và trái thành bàn đạp giảm chấn riêng biệt nhân kiệt này giúp học trò tiện lợi ngồi ở kề bên thầy giáo và thấy và nghe chuẩn xác những gì họ sẽ phải học.Với máy nhịp kế được đã tích hợp sẵn, Roland RP-102 sẽ giữ lại được cho bản thân mình kịp thời, Bên cạnh đó máy ghi sẽ cấp phép bạn đánh dấu và nghe lại năng suất của bản thân để nghe ai đang làm cái gi.

Roland RP102 có những giai điệu piano thượng cổ bao gồm tất cả trong kho khí giới của không ít bài hát được khai trương, thật ngon cho chuyện luyện tập. Hình như, bạn có thể kết nối qua công nghệ tiên tiến không dây Bluetooth và chơi cùng rất nhiều music được cung cấp từ khá nhiều ứng dụng của Roland.

TÙY CHỌN âm lượng

Piano hiện đại số Roland RP-102 duy nhất số lựa chọn âm lượng hợp với mọi tình huống. bạn cũng có thể thực hiện âm lượng loa lắp sẵn, nối với loa bên ngoài để khuếch đại âm thanh hoặc cắm một đôi headphone để cô lập âm thanh để tạo cho.

Mua đàn piano điện Yamaha hiện đại số hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khích lệ những người dân chơi mới hơn cùng lúc gây ấn tượng nhất cho nghệ sĩ dương cầm.

lợi hơn đàn piano điện Roland RP-102
keyboard chuẩn PHA4
công nghệ tiên tiến âm thanh SuperNatural Piano
hào kiệt dính nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2
gắn vào 2 loa công xuất (6W x 2)
Giao diện bình thường và dễ áp dụng
cấu hình đàn piano điện Roland RP-102
Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
bàn phím: 88 phím (bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)
cơ chế keyboard: Whole, Dual, Twin Piano
Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
Công suất cổng output: 6 W x 2
phân phối ánh sáng: Bộ sạc AC
kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
bề rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
độ cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Tìm chúng tôi
https://twitter.com/dailynhaccu
https://www.facebook.com/dailynhaccu
https://www.youtube.com/dailynhaccu