Có nhiều bạn đang tìm kiếm cách làm cổng hoa cưới làm sao để tiết kiệm thời gian nhưng vấn đảm bảo đẹp. Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn cách làm dễ dàng nhất.

Click image for larger version. 

Name:	cổng-hoa-cưới-màu.jpg 
Views:	1 
Size:	55.1 KB 
ID:	4749

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những kiểu cổng cưới truyền thống với tông màu rực rỡ hoặc không ưng ý với những mẫu cổng cưới trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao không chuẩn bị cho mình một chiếc cổng hoa cưới với tone màu trắng nhẹ nhàng, lịch sự. Nếu các bạn còn chưa biết thì kiểu cổng hoa cưới màu trắng hiện đang rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Điều thích thú hơn là cách làm kiểu cổng này cũng rất dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là 2 chiếc cột đến dựng cổng. Tuy nhiên, cột phải được làm chất liệu gỗ. Bên cạnh đó, hãy đính thêm những loài hoa có tone màu trắng hoặc trắng sữa như hồng trắng, quỳnh, ngọc nữ, cẩm tú cầu, cà phê, nhài Tây, cúc họa mi, ti gôn và cẩm quỳ làm chủ đạo. Bạn cũng nên lưu ý là tùy vào mùa tổ chức mà nên chọn loài hoa nào là phù hợp. Bên cạnh màu trắng của hoa, bạn có thể kết hợp thêm một số tone màu khác như xanh, tím nhạt, hồng...để tránh cảm giác đơn điệu.

Click image for larger version. 

Name:	cach-lam-cong-hoa-cuoi-sac-trang-tinh-khoi-4-667x600.jpg 
Views:	1 
Size:	97.2 KB 
ID:	4750

Còn với 2 cột trụ, bạn có thể sử dụng chùm hoa dây để bao xung quanh hoặc sử dụng bong bóng để làm chiếc cột trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng sự sáng tạo của mình làm chiếc cổng hoa cưới của mình trông ấn tưởng và thu hút hơn. Nếu cảm thấy bài viết hay xin hãy like và share để ủng hộ tác giả. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho cổng hoa cưới của mình, hãy để lại câu hỏi bên dưới. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.