Qúy khách hàng quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể nhận ra rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống sở hữu nhiều các khu tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến thiết kế có không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1khu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số toàn bộ khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ site: canhovang vn/