Là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều người yêu thích. Macbook air MQD32 có những điểm cộng bạn khó thể rời mắt. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Những điều bạn phải biết về macbook air MQD32


macbook air MQD32 là sản phẩm được ra mắt năm 2017. So với các đối thủ cùng phân khúc thì sản phẩm này có những ưu thế rất riêng biệt.

Macbook air MQD32
  • Thiết kế

Không phải bàn cãi về sự tinh tế trong thiết kế của macbook air 2017. Bạn thoải mái mang laptop của mình di chuyển bất cứ nơi đâu với trọng lượng 1.35 kg.
  • Cấu hình

Cấu hình của máy đủ mạnh để xử lý được nhiều tác vụ. Bạn có thể mở nhiều tab một lúc mà không sợ máy bị "đơ", giật, lag.
  • Kết nối

Chiếc macbook air 2017 này được hỗ trợ chuẩn kết nối wifi 802.11ac. Cho hiệu năng wifi nhanh gấp 3 lần so với thế hệ trước. Ngoài ra là công nghệ bluetooth kết nối siêu nhanh.
  • Dung lượng pin lớn

Giờ đây bạn thoải mái dùng máy trong thời gian dài mà không lo lắng kè kè bộ sạc bên mình. Thời lượng pin lên tới 12 tiếng trong chiếc máy tính siêu di động đủ làm hài lòng bất cứ ai.
  • Giá phù hợp với nhiều đối tượng

Macbook air luôn là sản phẩm có giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm macbook của Apple. Do vậy, macbook air MQD32 phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.
Chế độ bảo hành của macbook air MQD32 có tốt không?

Bạn chẳng thể khẳng định chiếc laptop của bạn không bao giờ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Vì vậy chế độ bảo hành tốt là một trong những yếu tố bạn đáng lưu tâm khi mua máy.
Macbook air MQD32 là một sản phẩm chính hãng của Apple, được bảo hành 12 tháng. Bạn có thể kiểm tra máy còn thời hạn bảo hành hay không thông qua việc kiểm tra số seri.
==>>> tag: macbook air like new 2017
Macbook air MQD32 phù hợp cho mọi đối tượng mà bạn nên mua ngay tại viettech88.
Liên hệ hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng sớm nhất.