Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: website:canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Chủ Đầu Tư Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn BĐS Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc trưng của các mẫu sản phẩm bất động sản của CĐT Vingroup đấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Đặc trưng, dự án khu căn hộ Vincity Q9 lại mang điểm mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp khách hàng yên tâm hơn. Không dừng lại ở đó,TĐ Vingroup liên tiếp chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu thành phố như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Việc Tập Đoàn Vingroup được Vietnam Report nhận định là một trong những Tập Đoàn Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên tất cả lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển bậc nhất Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh CĐT Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Dựa vào các bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của CĐT Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu hàng đầu của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Khả năng, khu căn hộ VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được lấy từ nguồn trang web: www.canhojamilakhangdien.com