Nhu cầu thuê chung cư 2 phòng ngủ đang tăng rất cao, đặc thù ở các tỉnh thành to như thủ đô và thành thị Sài Gòn. Tham khảo bài biết để biết kinh nghiệm thuê chung cư hai phòng ngủ Tphcm cho gia đình trẻ.
nhà mini
Trong những năm mới đây, kênh căn hộ mini cho thuê được truyền bá tràn lan trên phố phường, trang web, những mạng thị trấn hội…đã góp phần khắc phục nhu cầu căn hộ ở cho không ít hộ gia đình, các người đi làm cho và cả sinh viên. đối tượng của những căn hộ căn hộ mini dành cho đối tượng lao động thu nhập tương đối trở lên, trong đây chính yếu là những hộ gia đình trẻ. Hầu như ở đầy đủ các quận, huyện nội đô hay ngoại ô của thành thị Sài Gòn đều có chung cư căn hộ mini 2 phòng ngủ cho thuê.

Về hình thức, những nhà này có mẫu mã sạch đẹp, khép kín, căn hộ có tầng hầm, khu để xe, thang máy, diện tích rộng chừng 20 – 30m2, mỗi tòa nhà cao chừng 7 – 8 tầng, có nhà cao lên tới 13 tầng . tầm giá thuê những căn hộ kiểu này hay nao núng từ 3,5 triệu đến 5 triệu đồng/tháng tuỳ theo vị trí và diện tích. Sinh hoạt không ít nơi như Quận một, Quận 3, Quận 5…giá thuê sẽ cao hơn các quận ngoại ô như quận Tân Bình, Bình Thạnh hay huyện căn hộ Bè, Củ Chi …
Xem thêm https://muachungcu.org/tp-hcm-giao-d...kho-cai-thien/
nhà giá rẻ
tương tự như chung cư mini, nhu cầu thuê nhà 2 phòng ngủ giá rẻ tại tp HCM cũng luôn nâng cao cao. Người thuê chính yếu là các gia đình trẻ, người đi làm cho có thu nhập ổn định và sinh viên rủ nhau sinh sống ghép. Với các gia đình trẻ, căn hộ tầm giá thấp ko chỉ giải quyết được các yêu cầu về không gian, chỗ ở mà còn về mặt giá bán cả. Với hai vợ chồng và 2 đứa con, nhà tầm giá thấp hai phòng ngủ sẽ đáp ứng gần như về không gian sống .
ko chỉ vậy, về giá thành cả cũng rất thích hợp. Tầm giá thuê ngả nghiêng từ 4 triệu đến 6 triệu đồng/ tháng. Hầu như ở hồ hết các quận huyện tại thị thành HCM đều có chung cư hai phòng ngủ giá bán thấp cho thuê. Mọi người có khả năng chọn một số công trình nhà sinh sống phố hội như: Galaxy 9 quận 4; đường Bến Vân Đồn, quận 4; Jamona Apartment quận 7; chung cư căn hộ ở thị trấn Hội Ehome S Nam Sài Gòn… các nhà này có diện tích từ 50m2 đến hơn 100m2 tương ứng từ một đến 3 phòng ngủ. Không những thế những căn hộ có 2 phòng ngủ được tìm thuê không ít nhất.
nhà cao cấp

những chung cư cao cấp được ra mắt ngày một một vài đã thổi 1 luồng gió mới vào thị trường nhà cho thuê . Những gia đình trẻ thuê các căn hộ kiểu này chính yếu là các gia đình có thu nhập tương đối cao và ổn định. Lúc này, căn hộ tiện ích cao cấp ở Quận 1, Quận 3 và Quận Phú Nhuận đang lôi kéo đông đảo nhu cầu từ khách thuê. tầm giá cho thuê những chung cư kiểu này thường cao hơn so với mặt bằng chung, ngả nghiêng từ 8 triệu đến 15 triệu thuộc hạ vào vị trí và diện tích chung cư. Ở các quận trung tâm như Quận một, quận 3… tầm giá thuê sẽ cao hơn. Không ít nhà chung cư hai phòng ngủ cho thuê được nhiều người tuyển lựa như: Central Garden, Horizon, International Plaza, BMC Tower, Sailing Tower, Screc Tower Quận 3…
Xem nhiều hơn Bán căn hộ giá rẻ