Du lịch Mộc Châu tháng 7 có gì?


Mộc Châu có nhiệt độ trong lành, quanh năm mát mẻ và đặc biệt là mùa nào cũng có các loại rau củ đặc trưng và ăn khá là ngon. Từ tháng 7 đến tháng 9, có mấy loại quả chắc chắn phải tậu mang về và nếu có cơ hội Du lịch Mộc Châu, đó chính là bơ, đào ta, chanh leo, hồng giòn.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Mộc Châu vô cùng lý thú tại website: https://adamviettravel.vn


1. Chanh Leo Mộc Châu

Mới được trồng cách 3 năm nay do diện tích khiêm tốn khoảng 100 ha, nhưng sản lượng chanh leo là cực lớn. hiện nay thì công ty Na Food đang lên kế hoạt kế tiếp mở mênh mông diện tích trồng chanh leo, hướng tới xây dựng nhà máy chế biến ngay tại ở Mộc Châu.
Bởi nơi đây có nhiệt độ khí hậu khá là lý tưởng lại được thiên nhiên ưu ái ban cho chất đất tốt nên chanh leo ở Mộc Châu rất sai quả và chất lượng của mỗi quả cũng đều rất ấn tượng. Ăn vừa thơm lại vừa ngọt chứ k0 chua gắt như chanh ở những địa điểm khác . Mức giá chanh leo tại vườn Mộc Châu rơi vào khoảng từ 10.000 - 15.000vnđ/kg Tùy thuộc vào loại.

2. Bơ Mộc Châu

So bơ Tây Nguyên thì bơ Mộc Châu không đồng chất bằng vì không bao gồm các giống được bình tuyển và nhân giống đại trà.
Nhưng bơ ở Mộc Châu lại chất lượng hơn bởi đây là giống bơ chuẩn 100% bơ thực vật và được trồng từ hạt bơ chứ không phải là thuộc dòng bơ ghép. Tuy chín muộn hơn so với bơ Tây Nguyên nhưng chính vì thế mà lại được giá bán cao hơn trên thị trường. Bởi không chỉ là chất lượng tốt hơn mà còn bởi khi đó trên thị trường còn mỗi bơ Mộc Châu nên giá bán cao hơn nhưng vẫn bán được rất là "chạy".

Từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm là thời điểm mà bơ Mộc Châu thường chín và hầu hết đều là bơ nếp, có giá cả từ 30.000-60.000vnđ/kg. ngoài xay sinh tố, còn có thể cắt quả ăn trực tiếp hay chấm đường đều ngọt, đều mát cả.


3. Hồng giòn

Đây là loại hồng cực kỳ ngon ở Mộc Châu và thường tháng 8 - tháng 9 mới chín quả. Sau khi được gọt vỏ thì bạn có thể ăn ngay chứ không cần phải ngâm rửa, ngoài ra thì bạn cũng không cần phải đợi quả chín đỏ mới ăn được và đặc biệt là quả hồng ăn rất ngọt chứ không hề chát như những loại hồng khác.

4. Đào ta Mộc Châu

Đào nằm Mộc Châu rất là thơm ngon và Đây là một trong những sản vật nức danh ở vùng cao nguyên này.
Đào nơi đây được chia thành tương đối nhiều loại, là đào Pháp, đào mèo.... đặc biệt là đào Pháp rất là thơm ngon, thời gian chính quả chuyển thành màu đỏ đậm, thịt có màu vàng, cơ hội cắn sẽ Cảm giác miếng đào rất rất mềm, có vị ngọt thanh khá là dễ chịu.


Địa Chỉ: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Phone: 0243 85 06 999
Hotline: 0888880857 – 0888389996
ADamvietservices@gmail.com