mua chung cư mini – thiên hướng đầu tư địa ốc đang rộ lên nhanh chóng chỉ mất khoảng vừa qua. Vậy phương pháp đầu cơ này tiềm tàng các sự cố gì?
tại sao căn hộ mini lại tạo nên sức hút?
Trong các năm vừa qua, thị trường BĐS rộ lên sản phẩm nhà mini được đông đảo gia đình ít người và các bạn trẻ ưa chuộng Vì giá của một nhà này chỉ trên dưới vài trăm triệu mà vị trí lại sắp trung thật tình xã. Với mức giá nêu trên, nếu mọi người sắm sắm một căn chung cư trong các dự án đô thị lớn thì kiên cố phải vay thêm ngân hàng Bởi những căn hộ như vậy thường có giá bán từ 1 cho đến vài tỷ là chuyện thông thường. Không những thế, Vì sức ép và nhu cầu chung cư sinh sống ngày càng nâng cao cao thành ra những căn căn hộ mini vừa mở bán là chỉ trong vòng vài tháng đã không còn chỗ. Không những thế, sức hút của nhà mini còn tới từ những dịch vụ kèm theo như:
- Có ko gian sạch đẹp, khép kín, diện tích đa dạng từ 20m2 đến 50m2 đều có đủ.
- Có tầng hầm, khu để xe, cầu thang máy tiện ích như các nhà lớn khác.
- không ít giảm giá, chiết khấu cho người mua căn hộ.
- An ninh rất được đảm bảo 24/7.

chung cư mini lôi kéo khách nhờ không gian sạch đẹp, diện tích đa dạng và giá hợp lý
có thể tổng thể cư mini đúng với loại tên Bởi nó có các tiện ích cơ bản mà 1 công trình chung cư lớn có chỉ khác là giá thành rẻ hơn mà thôi! Bên cạnh đó, ngoài các tiện nghi mà nhà mini mang lại cho người dân thì nó cũng đi kèm một số sự cố đáng lo ngại!
Xem thêm https://tapchimuabannhadat.com/mat-g...-nha-o-xa-hoi/
những cản trở khi mua chung cư mini
cản trở lớn nhất lúc đầu tư căn hộ mini đấy chính là vấn đề thủ tục chứng nhận sở hữu Bởi vẫn tồn tại những nhà mini được “hô biến” từ các công trình vun đắp chung cư sinh hoạt cá nhân. Cho nên, lúc thi công, chủ chung cư sẽ không khai báo rõ ràng với chính quyền về mục đích vun đắp làm nhà mini mà chỉ khai là xây căn hộ để sinh hoạt. Bởi ví như họ khai báo xây để bán nhiều nhà nhỏ bên trong thì Sở quy hoạch và xây dựng sẽ cử người xuống xem xét về cơ sở vật chất, dân sinh, quy hoạch địa bàn rồi mới quyết định cấp phép xây dựng.
ngoài ra, người đứng ra xây chung cư mini còn phải đảm bảo những quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy, an sinh phường hội và phải đóng những cái thuế phần lớn thì mới được quyền xây chung cư. Nhưng đông đảo các chủ nhà hay Bởi lòng tham mà khai báo sai mục đích sử dụng thành ra người đầu tư sẽ chẳng thể làm sổ hồng theo quy định nhà nước.

một vài nhà mini được "hô biến" từ những công trình xây dựng căn hộ ở tư nhân
bởi vậy dù rằng mang tai mang tiếng có chung cư nhưng bất kỳ khi nào gia đình bạn vẫn có thể lâm vào cảnh “màn trời, chiếu đất” Vì chủ chung cư bất ngờ thu lại hoặc họ buôn bán thua lỗ đem cầm nhà cho ngân hàng và bị siết nợ. Mặc khác, Vì ko có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nên mọi người cũng không thể sang nhượng lại cho người khác được và ví như có các vấn đề sự cố cháy nổ thì người mua chung cư mini cũng phải tự chịu. Với những phân tách về vấn đề sắm đầu tư căn hộ căn hộ mini như trên thì bạn nên xem xét chăm chút 2017 khi đưa ra quyết định!
Có thể bạn quan tâm căn hộ giá rẻ quận 5 cho thuê