Nhu cầu về nhà giá thành rẻ tại những thành phố vẫn rất lớn. Nắm bắt tâm lý này, không ít chủ đầu tư địa ốc đã tham gia đầu tư. Ngoài ra thực tiễn chẳng hề công trình giá thấp nào cũng được “săn đón”. Xu thế của khách hàng bây giờ thường sắm tới các dự án chất lượng, đa số tiện ích nội khu. Theo phân tích của những chuyên gia bất động sản, từ năm trước, căn hộ tầm giá rẻ và chung cư sinh sống phố hội sẽ là phân khúc “vàng” của thị phần bất động sản nước ta. Điều này không có gì khó hiểu, nhất là sau Vào năm cuối năm 2016, khi loại hình nhà sinh sống cao cấp bắt đầu đi vào giai đoạn dung hòa, đa số tăm tiếng to nhà đất cũng đã đánh tiếng về việc sẽ đầu cơ hàng ngàn chung cư vừa túi tiền trong tương lai ko xa.

Do thực tại, dù bức tranh nhà đất có rơi vào trạng thái nào thì “cơn khát” chung cư ở vừa túi tiền vẫn luôn hot. Hiện tại, việc phát triển căn hộ ở xã hội đã trở thành một trong những nhiệm vụ quan yếu trong kế hoạch tăng trưởng kinh tế, phường hội. Thành ra, căn hộ nước sẽ luôn tạo điều kiện để loại hình này phát triển bằng hàng loạt chính sách, cơ chế giảm giá giúp khách mua có khả năng tiện lợi lúc này thực hóa giấc mơ “an cư”. Đón lõng khuynh hướng này, không ít chủ đầu tư to vốn chỉ quen gắn liền với các dự án cao cấp thì nay cũng đã mạnh bạo tham dự vào phân khúc này. Điều này hứa “nhà sinh sống vừa túi tiền” trong khoảng thời gian dài ko xa sẽ trở thành sản phẩm chính dẫn dắt thị trường. Vài năm trở lại đấy, xu hướng mua căn hộ của người Việt đã thay đổi. Thay Do chọn những công trình gần trung thật tâm thị trấn thì họ quan tâm một vài hơn đến dự án có đông đảo hệ thống dịch vụ nội khu.
Xem thêm https://tapchidiaoc.org/goi-y-cach-t...retro-doc-dao/

Theo báo cáo mới của Savills Việt Nam về chỉ số giá bán nhà đất tại tp.HCM và Hà Nội, đơn vị này đã chỉ ra rằng, trong năm 2017, hơn 35.000 nhà đã được tung ra thị trường. Trong bối cảnh hàng loạt sản phẩm mới ra đời, các công trình chung cư tầm giá rẻ nếu như được đồ vật hầu hết dịch vụ nội khu thì mới thu hút một số sự để ý của khách mua. Những năm vừa qua, một vài dự án nhà giá bán rẻ đang khiến cho khách mua phật lòng tin Vì các ít ỏi trong công tác PCCC (PCCC), chất lượng dự án, hạ tầng tiện nghi kém… Điều này khiến cuộc đua loại hình chung cư giá thấp ngày càng phát triển thành thách thức hơn. Đấy cũng là duyên do khiến cuộc cạnh tranh giữa các dự án phát triển thành ác liệt hơn.
Có thể bạn quan tâm Căn hộ 2 phòng ngủ tphcm cho thuê