Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô - là vật dụng quan trọng và đắt tiền nhất trong địa chỉ sửa chữa rửa xe ô tô. Bởi ngoài việc đáp ứng nhu cầu công việc, sản phẩm này còn tăng tính nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời là chi tiết thu hút người dùng siêu hiệu quả.

Tuy nhiên, phong phú chủ địa chỉ vẫn còn băn khoăn về loại thứ này vì không biết giá bán. Hiểu được điều đấy, chúng tôi sẽ thông tin cập nhật báo giá cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô mới nhất. Dành chút thời gian theo dõi để nắm thông tin nhé!

Tham khảo những sản phẩm cầu nâng mới nhất tại đây: https://goo.gl/Zcxsxh

Giá bán cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô mới nhất​​
Trên thị trường Việt đang tồn tại song song hai dòng giàn nâng rửa xe ô tô, bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam, cụ thể:

- Cầu nâng 1 trụ Việt Nam (sản xuất và lắp ráp trong nước): cung ứng trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Ấn Độ phải chất lượng khá đảm bảo, thời gian bảo hành 02 năm. tầm giá tốt hơn tầm 10 triệu đồng so sở hữu mẫu nhập khẩu.

- Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ (ty và bình nhớt nhập khẩu – bàn nâng do Việt Nam sản xuất): Ty nâng tốt và giỏi hơn, do vậy chất lượng giàn nâng nhỉnh hơn so sở hữu hàng nội địa. Hơn nữa thời gian bảo hành xịn lên tới 05 năm.

Tham khảo cầu nâng ấn độ: https://goo.gl/bWSDK1

Về giá, ngày nay cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam sở hữu giá tầm khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ, trong lúc cầu nâng một trụ rửa xe Ấn Độ là 66 – 70 triệu đồng. Khoảng chênh lệch nâng cao hay giảm phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển ở đâu.

Cũng mang phong phú quý khách tham khảo báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, thường thắc mắc mang chúng tôi rằng: Tại sao sở hữu các nơi báo giá cầu nâng ô tô 1 trụ phải chăng hơn lên tới vài triệu đồng. Sở dĩ sở hữu điều này là do đơn vị đấy không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu. Trong lúc chi mức giá bỏ ra cho loại nhiên liệu này là 1 con số chẳng phải nhỏ, lên tới gần 10 triệu đồng. bởi thế, người dùng cần xem kỹ trước lúc chốt đơn hàng để chẳng hề tốn thêm một khoản nữa.

một điểm cần chú ý thêm là giá cầu nâng còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm. nếu lựa chọn lắp đặt cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, chi phí sẽ giảm tầm 1/2 so với giá tìm mới. mức giá này sở hữu thể tăng lên hay giảm xuống tùy vào mức độ mới là bao nhiêu, và còn thời hạn bảo hành hay ko.

buộc phải lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô âm nền hay lắp nổi?​​
Thực tế hai hình thức lắp này đều sở hữu những ưu và nhược riêng buộc phải ko chiếc nào trội hoàn toàn cả. Giá cả cũng như nhau.

- có hình thức lắp nổi: Bàn nâng sẽ nhô lên 1 khoảng tầm 7 - 10 cm so sở hữu mặt bằng, điều này thoạt nhìn khá kém thẩm mỹ và cũng không thể tận dụng vị trí lắp cầu để khiến các công việc khác. Nhưng bù lại, vì có gờ hai bên bàn nâng bắt buộc việc chạy xe lên và vận hành cầu cũng an toàn hơn, không lo sự cố ngoài ý muốn. Hơn nữa, việc vệ sinh tiệm cũng hơi đơn giản và dễ dàng.

- có hình thức lắp âm nền: Bàn nâng cầu sẽ nằm ngang bằng với mặt nền, điều này giúp diện tích tiệm nhìn gọn, thoáng và thẩm mỹ. xung quanh ấy, bạn cũng có thể tận dụng diên tích ngay chính vị trí cầu nâng để sửa chữa, thay phụ tùng, dọn nội thất hay khiến cho bất kỳ một công việc nào khác mà ko lo bị vướng hay cản trở gì. Dù thế, hình thức lắp này đòi hỏi sự chính xác cực cao trong thi công mặt bằng, bàn nâng không mang gờ hai bên buộc phải cần lưu ý lúc chạy xe lên cầu để giảm thiểu bị đổ trong lúc nâng hoặc xoay phương tiện. Đồng thời việc dọn vệ sinh tiệm cũng khó khăn hơn và đòi hỏi đề nghị kỹ để hạn chế ảnh hưởng đến ty nâng.

Để tranh gặp phải rủi ro trong quá trình dùng cũng như chọn bộ vật dụng rửa xe ô tô cho địa chỉ. Bạn hãy cửa hàng trực tiếp đến Điện máy Hoàng Liên – đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hệ thống vật dụng cho những cửa hàng rửa xe ô tô giỏi.

Công ty TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN – HỖ TRỢ
Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)
Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682
Website: https://dienmayhoanglien.vn/