Không chỉ những nhà xưởng, các công ty lớn có chứa nhiều tại sản quan trọng mới phải lắp đặt camera giám sát mà việc lắp đặt camera cho quán café cũng vô cùng quan trọng.

Việc lắp đặt camera hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng vì chưa nhận thức được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết tromg việc lắp đặt camera giám sát cụ thể là lắp đặt camera cho quán café.Sự cần thiết lắp đặt camera cho quán café

Nhiều quán café hiện nay từ bình dân đến sang trọng vẫn chưa được lắp đặt camera giám sát. Chính vì vậy luôn có những mối nguy hiểm không lường trước được đe dọa khách hàng và quán café của chính bạn. Việc lắp đặt camera cho quán café mang lại nhiều lợi ích rất lớn.

- Bảo vệ tài sản của khách hàng

Nhiều chủ quán quan niệm rằng quá café là nơi mà nhiều người muốn đến để tâm sự, trò chuyện. Vì vậy đó chính là không gian riêng tư của mỗi người không nên lắp đặt camera để giám sát họ làm gì cả.

Nhưng quan niệm đó thật sai lầm vì thứ nhất là quán café vốn dĩ là nơi công cộng nên họ sẽ không có cảm giác bị theo dõi nếu chủ quán có lắp đạt camera. Và khách hàng còn cảm thấy an toàn hơn khi có chiếc camera đang bảo vệ mình. Nhất là khi đến quán café người ta thường hay đem theo những vật dụng cá nhân có giá trị bên mình như: bóp tiền, điện thoại, máy tính,… Nếu như có chiếc camera thì khách hàng sẽ không phải nơm nớp lo cho cái điện thoại của mình có bị lấy cắp không? Cái ví tiền của mình ở đâu rồi? Mà sẽ tập trung hơn vào cuộc trò chuyện, hay thưa giãn.Bên cạnh đó, bãi giữ xe cũng phải được lắp camera giám sát để việc trông giữ xe diễn ra thuận lợi, tránh tình trạng mất trộm. Nhưng tên trộm khi nhìn thấy có camera giám sát thì cũng không dám lấy cắp xe.

- Quản lý nhân viên trong quán

Người chủ quán sẽ không thể thường xuyên đến tận nơi để quản lý các nhân viên của mình được. Chính vì vậy camera cho quán café là giải pháp hữu hiệu để giám sát, quản lý chất lượng làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Dù trong trường hợp ở xa thì camera cũng có chế độ kết nối wifi đưa hình ảnh đến tận màn hình điện thoại hay máy tính của người quản lý.

- Kiểm soát số lượng khách ra vào

Nếu không có mặt tại quán thì không thể biết được lượng khách đông hay thưa thới như thế nào. Nhưng với camera giám sát thì có thể biết được số lượng cách và từ đó đưa ra những chiến lược khinh doanh hợp lý cho cửa hàng.

Mua camera ở đâu chất lượng?

Sóng nhạc CCTV chuyên cung cấp và lắp đặt camera cho quán café. Bạn có thể an tâm để chúng tôi tư vấn cho bạn mua camera phù hợp với nhu cầu và tiến hành lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao. Hệ thống camera chính hãng Avtech được nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối độc quyền tại Việt Nam.