Để mẫu tủ quần áo cao cấp nhà bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp thì trước hết bạn nên lọc những sản phẩm thường xuyên sử dụng và những món đồ ít sử dụng để riêng. Sau đó bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ quần áo theo từng khu vực cụ thể như khu vực trao áo sơ mi, vest, quần âu….hãy những hộc tủ để quần áo gấp. Việc phân chia rõ từng khu vực như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất trữ cũng như lấy đồ mỗi khi dùng đến tử quần áo.

Cách sắp xếp tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ


Tận dụng những cánh cửa tủ quần áo
Đối với những chiếc tủ trong không gian phòng ngủ nhập khẩu có diện tích nhỏ thì bạn có thể thiết kế những móc treo gắn ở cánh tủ sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất mà vẫn đảm bảo được sự ngăn nắp, gọn gàng của bạn.

Tạo thêm không gian cho tủ quần áo
Ngoài việc tận dụng thêm cánh cửa tủ trong khi sắp xếp quần áo thì bạn hãy tạo thêm một không gian để quần áo riêng cho chiếc tủ của mình. Bạn nên sử dụng thêm những chiếc hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên nóc tủ để đựng những loại trang phục không dùng đến.
Ngoài ra bạn cũng có thể phân loại từng hộp chứa loại quần áo riêng khi cần có thể tìm ra ngay lập tức. Phương án này còn giúp cho những bộ quần áo của bạn được bảo quản sạch sẽ có thể dùng cho những mùa sau.

Sử dụng những giá treo cho tủ quần áo
Việc tận dụng những chiếc giá treo trong tủ quần áo sẽ giúp bạn tăng thêm phần diện tích cất trữ những chiếc quần Âu hay những chiếc áo sơ mi của bạn sẽ luôn được phẳng phiu khi sử dụng cách treo này. Chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo dễ dàng sẽ khiến không gian tủ của bạn trở nên tiện dụng và hiện đại hơn

Phân cách các ngăn tủ đựng quần áo gấp
Cũng như khu vực tủ quần áo treo, các ngăn tủ đựng quần áo gấp cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt khi những chiếc tủ quần áo của bạn có diện tích nhỏ thì những ngăn tủ này lại càng trở nên cần thiết hơn vì chúng có thể tiết kiệm được không gian. Bạn có thể khai thác chúng để cất trữ những chiếc quần áo có vải ít nhăn hoặc ít sử dụng đến.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/
Xem bản đồ Hà Nội