Trong thời đại khoa học số, điện thoại di động được nghiên cứu và lớn mạnh càng ngày càng hiện đại, dần thay thế những thiết bị khác như máy ghi âm, chụp ảnh, máy quay phim. Nhưng chắc chắn ràng nó không thể thay thế cho cho bộ đàm cầm tay. Đặc biệt tại Việt Nam với con đường bờ biển dài hơn 3000 km thì máy bộ đàm icom hàng hải chống nước ic v88 lại càng không sở hữu gì thay thế được. Cùng tìm hiểu và phân tích về dòng thiết bị cao cấp này !


Giới thiệu về bộ đàm icom v88

Đây là loại bộ đàm icom có khả năng chống nước cao được sử dụng đa dạng trong các khu cung cấp, nhà máy, khu nuôi trồng thủy hải sản, các tàu cá đánh bắt trên biển và bất kỳ nơi nào cần sử dụng chiếc thiết bị này.
Trang thiết bị này dùng nguồn sạc sở hữu thể sạc lại nhiều lần với thời kì sử dụng lên đến 10 tiếng liên tục tùy tần suất và cường độ hoạt động. Máy với thiết bị chế độ thoại rảnh tay và cường độ âm thanh lớn cho phép giao thông ở những vùng ồn ào.

Không những thế máy còn mang thể nhớ tới 128 kênh. Và có thể Mã hóa tín hiệu kênh truyền cho phép thông báo được bảo mật tuyệt đối theo chuẩn CTCSS và DTCs. Máy còn hỗ trợ giao thông cự li xa hơn sở hữu công suất 5.5W.
Đây sở hữu thể được coi là cái bộ đàm tạo được hiệu quả giao thông tối ưu về khoảng cách lẫn độ bền. Máy được ngoài mặt đảm bảo khả năng chống bụi và ngăn nước nước đạt tiêu chuẩn ip67, bên cạnh đó còn vượt qua những bài Test về tiêu chuẩn MIL-STD-810 C/D/E.

Tính năng cụ thể của bộ đàm chống thấm IC - 88

Chúng ta với thể dùng máy vi tính để lập trình cho bộ đàm về tần số và các phím chức năng.

Cho phép đàm thoại rảnh tay qua tai nghe.

Pin cho phép sạc lại và dùng liên tục trong vòng 10 tiếng.

Tăng vùng truyền tính hiệu bởi công suất lên đến 5.5W.

Thông tin trạng thái kênh sóng pin qua màn hình.

Màn hình hiển thị ký tự LCD.

Kênh truyền được mã hóa theo tiêu chuẩn CTCSS và DTCS.

Khả năng lưu trữ lên đến 128 kênh nhớ.

Công suất lớn cho âm thanh rõ nét lên đến 800mW.

Đạt tiêu chuẩn bảo đảm quân sự MIL-STD 810 C/D/E về độ bền tiêu chuẩn chống bụi và ngăn nước IP67.

Nơi bán máy bộ đàm icom chống thấm

Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm không thấm nước là rất cao. Đặc thù là đối sở hữu các đất nước có tuyến đường ven biển lớn như ở Việt Nam. Ngoài để tạo ra cho nhu cầu liên lạc hàng ngày của một số ngành nghề thì bộ đàm không thấm nước hàng hải được coi là một miếng bánh to trong các cái thiết bị giao thông được dùng rộng rãi bây giờ tại Việt Nam.

Và kiên cố rằng, chọn được cái bộ đàm icom không thấm nước chính hãng là điều hết sức quan yếu. Ví như quý vị đang ở những đô thị lớn thì công tác chọn đại lý phân phối sẽ đơn thuần hơn vì có nhiều sự tuyển lựa hơn. Trên toàn quốc, Trung Tâm Viễn Thông hân hạnh là nhà cung cấp những sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng chiếm được lòng tin của không ít người dùng.

Hãy tới với chúng tôi để sắm ngay các loại chống cháy nổ, chống thấm nước có tầm giá hợp lý, chế độ hậu mãi khuyến mại nhé.