Một bàn tay đẹp cần phải được chăm sóc mỗi ngày. Deal hôm nay http://kemduy.com giới thiệu các bạn kềm cắt da loại nào tốt khi lựa chọn bộ sản kềm cao cấp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ móng tay thật khỏe đẹp đấy.Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: BỘ KỀM CẮT MÓNG 9 MÓN

Số lượng: 9 món

Được làm từ thép không gỉ

Quy cách: Hộp đựng hình trái táo xinh xắn, thời trang.

Bộ sản phẩm kềm cắt da giá bao nhiêu: bấm móng loại lớn, bấm móng loại nhỏ, nhíp, kéo tỉa lông mày, giũa móng, móc tai, gương, cây nặn mụn, cây lấy khóe.

Thường ngày phải hoạt động nhiều, đôi tay bạn tiếp xúc trực tiếp với mọi thứ, vì vậy lắm lúc móng bị gãy, bẩn hoặc quá dài gây vướng víu. Việc chăm sóc móng thường xuyên với bộ kềm đa năng này sẽ là giải pháp giúp bạn gái luôn tự tin, xinh đẹp.

Ngoài các dụng cụ chăm sóc móng tay, móng chân, bộ sản phẩm còn giúp bạn xinh xắn, gọn gàng hơn với đồ làm sạch tai, cây nặn mụn, kéo tỉa lông mày được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều đối tượng và dễ dàng mang theo khi đi xa.

Đặc biệt, hộp đựng thiết kế hình trái táo thời trang, xinh xắn, giúp bạn có thể chủ động làm móng tại nhà cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình mà không phải lo lây các bệnh truyền nhiễm khi ra tiệm.

mua bấm móng tay ở đâu chỉ với 89.000 đồng và được giao hàng tận nơi. Click MUA ngay để cùng Bộ Kềm Cắt Móng 9 Món9 món bảo vệ và nâng niu vẻ đẹp cho đôi bàn tay của mình, bạn nhé!