Màu sắc bạc đặc biệt cùng các thiết kế sáng tạo, phong cách là hai đặc điểm đầu tiên cần nhắc đến khi nói đến trang sức bạc Thái. Có phải đây là lý do lý giải cho hiện tượng giá thành của trang sức bạc Thái cao so với thu nhập của nhiều người mà vẫn được ưa chuộng đến như vậy. Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Trang sức bạc ý - trang sức bạc cao cấp nói chung, và trang sức bạc Thái Lan nói riêng luôn có một lượng khách hàng ổn định nhờ giá trị tiền tệ và giá trị thẩm mỹ nó đem lại cho người dùng.


Có thể nói, giá bạc Thái Lan còn tương đối cao so với mặt bằng thu nhập nhiều người Việt Nam, mặc dù vậy thì mỗi khi có một đợt hội chợ trang sức mà người Thái có mang các sản phẩm bằng bạc tới, rất nhiều người Việt không một chút do dự bỏ ra một số tiền tương đối lớn để sắm cho mình nữ trang bạc như chiếc nhẫn bạc, hay lắc bạc đẹp tại Thái Lan, tất nhiên những sản phẩm bạc cũng đã được mua chủ yếu với bảng giá tầm trung.


Trang sức bạc Thái Lan có hơi đắt nhưng kiểu cách rất khác

Vậy tại sao mà giá bạc Thái Lan tương đối cao hơn bạc thông thường, nó có đặc điểm gì khác biệt mà nó thường có giá trị cao hơn như vậy? Có thể nói, lý do ấn tượng và quan trọng nhất, bạc Thái vốn được biết đến là một trong những loại bạc mang giá trị cao trên thế giới, vì vẻ ngoài của nó, không hào nhoáng, nhưng vẫn tinh tế, hợp với đa số người Việt. Độ sáng, độ bền của dòng bạc Thái Lan là điều ta không phải bàn cãi. Ngoài ra việc có gắn thêm một viên đá quý đẹp ở bông tai bạc nữ giá rẻ nữa thì đó cũng là điều cực kỳ thu hút những ánh nhìn người đối diện khi mà độ sáng bóng được nâng cao hẳn lên. Không chỉ thế, dòng bạc Thái cũng có khả năng kỵ gió, với tác dụng cực kỳ tốt đánh cảm.

Theo đánh giá của một vài chuyên gia, nhờ có những tính năng và ưu điểm nổi trội trên nên giá bạc Thái Lan mới có giá trị 100 lần so với giá bạc Việt . Tuy bạc Việt cũng có chỗ đứng vững chắc ở trên thị trường nội địa rồi nhưng có lẽ so với dây chuyền bạc nữ Thái Lan thì lại không phải quá nổi.


Với những đặc điểm nêu kể trên, bạc Thái đã trở thành một thứ trang sức mang tới vẻ đẹp dành cho người sử dụng, đặc biệt là với những người phụ nữ, chúng giúp họ thật sang trọng và thật sự tinh tế.

Bạc Thái Lan rất hấp dẫn người tiêu dùng Việt


Không chỉ ở trong những đợt hội chợ mà kể cả trong những ngày bình thường, giá của bạc Thái Lan dù cao nhưng vẫn thu hút lượng khách mua đông đảo. Ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, tuy nhiên, để có thể tìm được cửa hàng uy tín, chất lượng cung cấp được trang sức bạc nữ tuyệt hảo thì không phải là điều dễ thực hiện. Do đó, bạn hãy cân nhắc cho kỹ khi mua hàng nhé.

Nguồn: lactaybac.net/gia-trang-suc-bac-thai-lan-nhu-the-nao-moi-chat-luong/