Mạng internet ở nhà của bạn đang yếu?Bạn đang cần lắp đặt 1 đường truyền cáp quang viettel tại TP.HCM với mức giá cước rẻ,tốc độ mạnh và không chuyển biến để vào chơi Game ,chat,xem phim,lướt web....Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Bạn sẽ có ngay đường truyền cáp quang viettel giá thấp ,siêu tốc & cực không chuyển biến .

Đừng chăm sóc giá thành vì giá cước của chúng tôi luôn cao nhất trên thị trường ,đội ngủ maketting chuyên nghiệp và bài bản của viettel luôn nghiên cứu giá thành Thị phần để đưa ra những gói cước phù hợp với người tiêu dùng mạng.

Viettel TP HCM giảm giá rất thú vị dành riêng cho đối tượng người dùng học sinh sinh viên ,học sinh có nhu cầu ĐK cáp quang viettel tại TP.Hồ Chí Minh với Ngân sách thấp & đường truyền internet ổn định,thủ tục cực kì đơn giản:

Đối với các bạn đã đủ 18 tuổi:Chỉ cần CMND photo là hoàn toàn có thể làm HĐ được

Tham khảo thêm truyền hình cáp viettel

Đối với những bạn chưa đủ 18 tuổi:Cần nhờ ba mẹ hoặc người thân trong gia đình của họ thay mặt đứng tên hợp đồng dùm nhé! Cũng chỉ cần CMND photo thôi7 quyền lợi KHI người mua ĐẲNG KÝ lắp ráp Thương Mại Dịch Vụ INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI TP.Hồ Chí Minh :

1.Cáp quang viettel TP. Hồ Chí Minh có đường truyền dự trữ trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt,đội ngủ chăm lo kh & đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và bài bản luôn sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ khi kh gặp bất kì trường hợp nào tương quan đến đường truyền mạng.

2.Tốc độ & giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất Hiện nay “với Ngân sách chi tiêu trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) thông thường là khách hàng đã rất có thể nắm giữ 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao & không chuyển biến hơn nhiều lần".Click để xem lắp mạng viettel tại quận tân bình

3.Quý khách hàng sẽ được tặng không lấy phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi ĐK gói 45Mbps),4 IP tĩnh(khi ĐK gói 75Mbps) nên chỉ tự setup và cài mới mạng lưới hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu ,...

4.Vì đường truyền Internet Viettel được lắp ráp bằng cáp quang mạnh hơn không ít lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu & ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

5.Băng thông cáp quang đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng tự do thoải mái sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ internet như: xem phim HD online , Gameplay, đọc báo , đọc báo , gửi Thư điện tử, ... &Amp; những tiện ích khác đi kèm như: truyền hình số Viettel, IP Phone,...

6.Quý khách hàng hoàn toàn có thể cấp quyền được cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của hành khách để khai phá Dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập.

Xem thêm cách cáp quang viettel quận tân bình7.Dịch vụ chăm lo người tiêu dùng và tương hỗ giải quyết sự cố của Viettel Internet đang cao nhất Trong thời điểm này. Với đội ngủ kỹ thuật phần đông luôn túc trực từng Q. Nên trong vòng 30 phút chút tôi sẽ giải quyết xong các sự cố nhỏ như đổi password wifi,wifi yếu,...,đối với những sự cố lớn như đứt cáp,mất tin hiệu trong khoảng 2 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ xuất hiện tại khu vực người tiêu dùng để sửa chữa sự cố, tư vấn liên đới khi người mua cần sự hỗ trợ .