Ống nhòm đo khoảng cách Steiner Nighthunter 8x30 LRFỐng nhòm đo khoảng cách Steiner Nighthunter 8x30 LRF là ống nhòm hai mắt được thiết kế có khả năng đo và xác định khoảng cách lên đến 1.700m giúp bạn có thể vừa quan sát cảnh vật, thiên nhiên lại vừa có thể xác định được khoảng cách tới địa điểm mà mình đang quan sát.Steiner Nighthunter 8x30 LRF có thể quan sát và đo được khoảng cách tới những loại động vật, những mục tiêu đang di chuyển.Nighthunter 8x30 LRF được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Hình ảnh quan sát được trên ống nhòm vô cùng sắc nét và trong sáng, độ bền cao, thuận tiện hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.


Ống nhòm chính hãng Steiner Nighthunter 8x30 LRF sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate để sản xuất ống nhòm. Hệ thống Prism kết hợp với silicon giúp giảm thiểu, ngăn chặn tối đa những tổn hại khi sử dụng như va đập, rơi,... Ống nhòm này cũng được trang bị khả năng chống ẩm mốc, chống đọng sương trong quá trình sử dụng bởi hệ thống khí nitor được bơm bên trong ống kính đồng thời chịu được sự thay đổi về nhiệt độ khi làm việc ở những nơi có nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Lớp phủ nano bên ngoài giúp chống bụi bẩn, chống bám tuyết bên ngoài ống kính. Khả năng chịu nước giúp ống nhòm có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 5m dưới nước.Steiner Nighthunter 8x30 LRF được thiết kế với lớp cao su NBR bọc bên ngoài cùng với hệ thống các đường gờ giúp bạn dễ cầm nắm trong thời gian lâu dài. Hệ thống chụp đầu mắt cũng cho phép bạn điều chỉnh được theo ba cách tùy vào người dùng đeo kính hay không đeo kính.

Steiner cung cấp cho ống nhòm Nighthunter 8x30 LRF loại ống kính quang học chất lượng tốt nhất hình ảnh quan sát được vô cùng sắc nét, trong sáng, độ tương phản cao, độ phân giải hình ảnh tối đa. Lăng kính, ống kính trên ống nhòm đều được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp tăng khả năng truyền dẫn ánh sáng qua ống nhòm, giảm tối đa sự khuếch tán ánh sáng khi quan sát. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát và xác định được hình ảnh chi tiết và rõ nét nhất ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu như lúc trời chuyển về chiều tối.Cùng là dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp của hãng nên Steiner Nighthunter 8x30 LRF cũng được trang bị công nghệ lấy nét tự động thông minh. Với công nghệ lấy nét này bạn chỉ cần điều chỉnh thị kính cho phù hợp với mắt người quan sát còn việc điều chỉnh độ nét thì ống nhòm sẽ điều chỉnh tự động. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của vật rõ nét trong khoảng từ 20m đến vô cùng. Điểm đặc biệt của ống nhòm này chính là việc tối ưu độ sáng cho ống kính giúp bạn vẫn có thể quan sát tốt hình ảnh trong đêm tối với chất lượng hình ảnh tốt nhất, sáng nhất.

Thông số kĩ thuật :

Ống kính vật kính 30 mm
Độ phóng đại 8 x
Tráng phủ quang học Đa tráng XP
Yếu tố hoàng hôn 15.5
Chụp mắt Có thể gập lại được
Bơm khí nitor Sử dụng công nghệ van hai lớp
Trọng lượng 795 g
Chiều rộng 165 mm
Chiều cao 145 mm
Chiều dài 66 mm
Thoát sinh học 3.75 mm
Độ sáng 14.10
Trường nhìn tại 1000m 114 m
Hệ thống lấy nét Lấy nét tự động
Phủ Nano bảo vệ Có
Chống nước Chịu áp lực nước tới 5m
Nhiệt độ hoạt động -40°C đến + 80°C
Lớp bọc ống nhòm Cao su siêu bền NBR
Chụp bảo vệ Có
Túi đựng Có
Dây đeo ống nhòm Có
Loại dây đeo Tiêu chuẩn

Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải đầy đủ trên webside hoặc liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

Showroom HN : 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Minh
Webside :Steiner.vn