Những thiết kế nhỏ xinh luôn được các nàng yêu thích bởi sự hài hòa giữa phong cách đơn giản và sang trọng. Đó chính là lý do giải thích vì sao trang sức và đặc biệt là nhẫn luôn là phụ kiện được phái đẹp ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng tham khảo các mẫu nhẫn bạc hot nhất 2018.

Nhẫn Bạc Nữ Đá Cầu Vòng Tình Yêu


Đây là mẫu nhẫn trang sức bạc được các nàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu bạc cao cấp cùng thiết kế sáng tạo, tính tế khiến người đeo thanh lịch và sang trọng hơn khi phối với bất kỳ loại trang phục nào. Dù là trang phục đơn giản ở nhà cho đến trang phục đi chơi, trang phục nơi công sở.

Nhẫn Bạc Nữ Đá Topaz Xanh


Đây cũng là mẫu nhẫn nữ trang bạc đứng đầu xu hướng lựa chọn trang sức 2018. Bên cạnh chất lượng bạc cao cấp được chế tác thì đặc điểm nổi bật của mẫu này đó là viên đá xanh sang trọng nổi bật. Khi kết hợp với trang phục thời trang, chắc chắn mẫu nhẫn sang trọng này sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất.

Nhẫn bạc Thái cá tính


Nếu như trước kia bạc Thái thường được chế tác trang sức cho nam giới thì hiện nay đây cũng là chất liệu được sử dụng trong chế tác cho nữ giới. Nhẫn bạc Thái không chỉ với dáng vẻ thanh lịch, nó còn mang sự cá tính, phong cách thời trang bụi trần. Vì thế, mẫu nhẫn này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hơn thế nữa, với mẫu thiết kế này bạn thể hiện được tất cả những điều mình muốn.

Vậy hãy truy cập vào website của Bảo Ngọc Jewelry để tham khảo những mẫu nhẫn, bông tai bạc cho nữ hot nhất này nhé.