Chọn phụ kiện Mix cùng trang phục, màu tóc, vóc dáng không hề đơn giản, đặc biệt là lựa chọn trang sức kết hợp với trang phục thời trang trong dịp Tết. Nhưng với những gợi ý dưới đây của trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry, những nỗi lo đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Nếu tết này bạn làm tóc màu nâu đồng, đỏ thì những loại bạc trang sức hay bạch kim chính là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Hãy thử nghiệm với trang sức bạc như dây chuyền bạc. Hãy chú ý thêm một điểm nhấn sao cho hấp dẫn và hợp màu sắc. Cũng nên thử cùng màu mắt bạn luôn; đeo vài chiếc nhẫn bạc, hay bất kỳ món trang sức phù hợp nhân dip tết có thể tôn vinh mái tóc của bạn.


Nếu tóc bạn màu vàng hoe, thì vàng cũng là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Nhẫn vàng, vòng vàng (chân, tay), dây chuyền bằng vàng – hãy nghĩ thêm mọi thứ màu vàng, ngay cả bóng mắt.

Nếu tết này bạn làm tóc hoa râm, bạn cũng nên chọn bạc hay tóc bạch kim. Và đi kèm với đôi bông tai với chất liệu này sẽ khiến bạn thêm tuyệt vời.


Hãy chọn cho mình loại trang sức phù hợp trong dịp tết này

Hãy chọn cho mình trang sức ngọc trai, bông tai phù hợp với màu sắc trang phục của bạn. Nếu mặc sơ mi màu ngọc lam, thì đừng đeo bông tai đỏ. Thường xuyên theo nguyên tắc như thế, trừ khi trang sức được làm từ vàng hay bạc. Vì thế cái áo màu đỏ, bông tai hồng ngọc; áo váy đen với toòng teng bạc cũng có thể chấp nhận được.

Cần xác định thêm món nhẫn bạc nam dự tính mua dùng để làm gì? Bạn muốn đặt nó ở vị trí thế nào? Bạn muốn nó nổi bật hay muốn nó thanh nhã? Trang sức cần phù hợp với dịp hay với sự kiện bạn chuẩn bị tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với một buổi dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi bạn bước vào phòng của xếp của mình. Hãy quyết định thời gian bạn dùng nó và có thường xuyên sử dụng hay không? Bao nhiêu tiền bạn có thể tiêu cho nữ trang này?


Bạn thường mua trang sức ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn mua bộ trang sức ngọc trai nước ngọt ở nhiều cửa hàng với nhiều giá trị khác nhau tạo ra sự phong phú. Nhưng bạn nên ướm thử và đưa chúng gần xem có thật hợp với mình hay không nhé.

Những món được thiết kế sẽ có giá cao hơn hẳn nhưng sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng được thiết kế để bạn có thể đeo khá lâu trong từ một đến hai mùa.


Khi mua nhẫn, chiều dài và kích cỡ ngón tay cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngón tay dài và gầy sẽ không hợp mẫu nhẫn quá khổ. Nhưng với ngón tay dài và tròn đầy thì chiếc nhẫn như thế rất độc đáo. Móng tay dài hay móng tay ngắn cũng tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bạn nên thử trực tiếp và ngắm nghía sự phù hợp của nhẫn bạn nhé.

Nguồn: nhanbacnam.net/chon-trang-suc-the-nao-de-phu-hop-voi-voc-dang-ngay-tet/