Đổi tên chủ HĐ lắp ráp Internet cáp quang Viettel là yêu cầu của khá nhiều khách hàng Viettel, việc đổi khác HĐ giúp cho không ít khách hàng dữ thế chủ động nhường lại đường cáp quang Internet cho 1 người tiêu dùng khác khi không hề nhu yếu sử dụng hoặc chuyển chỗ ở đến nơi khác sinh sống.Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phú

Đổi khác tên chủ hợp đồng lắp đặt Wifi cáp quang Viettel

Tình huống 1: Chủ hợp đồng cũ cần qua các điểm giao dịch thanh toán của Viettel để ĐK thay đổi sang chủ mới. Chuyên viên của chúng tôi sẽ thanh lý công nợ và làm phụ lục hợp đồng đổi khác sang tên chủ mới. Du khách chỉ việc mang CMND của chủ hợp đồng cũ và CMND của chủ hợp đồng mới đến để triển khai thủ tục sang tên đổi chủ.

Click để xem cáp quang viettel quận tân phú

Lưu ý: cả 2 chủ HĐ cũ & mới đều phải lên điểm giao dịch thanh toán để chuyên viên của Viettel khẳng định CMND và xin chữ ký để tránh trường hợp kiện cáo sau đây.
trường hợp 2: Nếu trong tình huống chủ hợp đồng cũ không thể liên lạc hoặc không còn điều kiện kèm theo, năng lực qua điểm thanh toán.Chủ nhân mới chỉ cần sẵn sàng 3 hóa đơn thu cước gần nhất, CMND, hợp đồng, hóa đơn (điện, nước,…) (thuê nhà, bàn giao nhà,…) để minh chứng đang ở ở địa chỉ trên. Nếu như khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị không thiếu sách vở thì chuyên viên giao dịch của Viettel rất có thể đơn phương chuyển chủ quyền HĐ lại cho người tiêu dùng.
Đến các điểm giao dịch thanh toán của Viettel để biến hóa tên chủ HĐ lắp đặt cáp quang wifi Viettel

Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc

Kỳ vọng bài viết mang đến cho người tiêu dùng thông báo thiết yếu khi có nhu cầu chuyển đổi chủ HĐ lắp đặt Wifi cáp quang Viettel.