Lựa chọn trang sức đẹp không chỉ là lựa chọn kiểu thiết kế hay màu sắc có phù hợp với trang phục hay không mà chọn lựa loại phụ kiện mang ý nghĩa phong thủy mới thực sự là điều quan trọng hàng đầu. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của Bảo Ngọc Jewerly sẽ giúp bạn chọn được nhẫn bạc vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Khi lựa chọn mẫu đồ trang sức bằng bạc phong thuỷ thì không chỉ đơn thuần chọn một món trang sức nâng niu làm đẹp đôi tay cho chủ nhân mà còn ẩn chứa trong đấy là những ý nghĩa, những mong muốn sâu xa của người chủ ấy. Lựa chọn trang sức bạc 925 cao cấp hay những chiếc nhẫn bạc nữ phù hợp với bản mệnh từng người không phải là điều dễ dàng vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.


Lựa chọn địa chỉ mua nhẫn bạc nữ uy tín tại Bảo Ngọc Jewelry

Những chiếc mẫu nhẫn bạc đẹp phong thuỷ vô cùng đa dạng nhưng đa phần đều được thiết kế có kiểu dáng tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo ấy, giữa bạc và những mặt đá màu sắc khác nhau như một sự kỳ vọng sẽ đem tới may mắn, thành công cho người đeo. Không chỉ đơn thuần là thế, chúng còn luôn biết trang sức thế nào là toả sáng đúng lúc tạo nên một sự quyến rũ, sang trọng đầy tinh tế của sản phẩm. Để lựa chọn được nhẫn phong thuỷ đẹp thì chủ nhân cần nắm rõ những yếu tố liên quan tới ngũ hành của nhẫn mà mình định chọn.


Những loại trang sức hợp với các hành phong thủy là gì?

Nhẫn bạc nữ phong thủy hợp hành Kim: với những bạn nữ mệnh là mệnh Kim nên lựa chọn trang sức bạc nữ Hà Nội, chiếc nhẫn bạc nữ hợp phong thuỷ đính đá màu vàng ánh kim hoặc là màu nâu.


Nhẫn bạc nữ phong thủy cho hành Mộc: nên lựa chọn chiếc nhẫn bạc kiểu dáng đính đá là viên đá xanh lá cây. Hoặc những màu ví dụ như màu xanh nước biển, tím than sẽ mang tới cho người đeo thêm nhiều may mắn, thành công

Nhẫn bạc nữ phong thủy hợp với hành Thủy: nên lựa chọn loại trang sức bạc cao cấp đính thêm những viên đá xanh tím, xanh đen hoặc màu ngọc trai là tốt nhất.

Nhẫn bạc nữ phong thủy cho hành Hỏa: nổi bật là gam màu giàu năng lượng tương ứng với những màu sắc sáng chói như đỏ, đỏ cam, hồng sẽ mang tới một sức khoẻ dồi dào và vô vàn tài lộc.

Nhẫn bạc nữ phong thủy hợp với hành Thổ: sự thịnh vượng, sự may mắn sẽ tới với chủ nhân mệnh Thổ khi lựa chọn thêm những màu đá màu tím, đỏ, vàng và màu nâu.

Không chỉ lựa chọn chiếc nhẫn bạc nữ đá phong thuỷ chính xác mà cần lựa chọn thêm ngón tay đeo nhẫn sao cho phù hợp nữa bạn nhé. Nếu lựa chọn bộ trang sức bạc nữ Hà Nội đúng thì mang tới nhiều nguồn lợi trong công việc, học hành, sự nghiệp.


Hy vọng rằng với bài viết này, khách hàng đã có thể tự trang bị được cho mình những kiến thức hữu ích và lựa chọn được những chiếc nhẫn bạc nữ, lắc bạc phong thuỷ phù hợp và chính xác nhất rồi đấy!

Nguồn: lactaybac.net/lam-sao-de-chon-duoc-nhan-bac-nu-phu-hop/