Thiết kế được làm từ da trơn và vẫn được lấy cảm hứng từ những đôi giày nam trẻ trung sang trọng. Giày cao LINHKENT không cầu kỳ nhưng vẫn khiến bạn nổi bật bởi vẻ lịch lãm mà chúng mang lại.

Giày cao nam LINHKENT có phần thiết kế bằng cao su sẽ giúp bảo vệ, nâng niu đôi chân bạn một cách tối đa. Ngày nay, theo xu hướng thời trang được đổi mới từng ngày mà các hãng giày nam cách điệu chúng sao cho tiện lợi nhất cho các quý ông.


Với giày cao LINHKENT bạn có thể phối hợp với khá nhiều mẫu trang phục như quần jean và kaki, vẻ bụi bặm phong trần sẽ khiến bạn nối bật khi dạo trên phố, lại vô cùng ấm áp trong những ngày đông lạnh.


Giày nam LINHKENT là một loại giày tăng chiều cao, thường được làm chủ yếu từ da lộn với màu sắc đa dạng từ đen truyền thống tới nâu tinh tế, đỏ huyết dụ… Mẫu giày nam này được sử dụng vào các mùa trong năm một cách thích hợp.

Càng vào sâu mùa lạnh, các mẫu giay nam lại được các quý ông ưa chuộng hơn bao giờ hết. Mẫu giày cao nam LINHKENT với chất liệu da quen thuộc đặc trưng, màu sắc trẻ trung sang trọng, thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện nay.


Đến với giày cao LINHKENT để sở hữu cho mình những mẫu giầy nam tăng chiều cao giúp bạn có thể ấm áp hơn trong mùa đông này.