Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas được Vingroup ra mắt chính là mở ra cơ hội đầu tư vàng sinh lời thảnh thơi trọn đời cho nhà đầu tư. Điều này giúp nhà đầu tư được hưởng “lợi kép”: vừa sở hữu kênh đầu tư sinh lời lâu dài an nhàn, vừa được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn tại các bãi biển xinh đẹp nhất Việt Nam.
Những ưu điểm mới mà dự án này đem lại như:
Thứ nhất, không thể bỏ qua tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ của dự án này. Được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, sự đầu tư lớn vào quy mô cũng như các hạng mục tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu cho du khách chính là chiến lược thông minh Vingroup cho thấy rõ đích đến của dự án là khách nghỉ dưỡng. Khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng càng cao thì hiệu quả sinh lời càng được đánh giá tốt. Vinpearl Nam Hội An đã đạt điểm cộng tại yếu tố này.
Thứ hai, chủ đầu tư Vingroup, đơn vị vận hành Vinpearl là điểm cộng tiếp theo tại dự án này. Vingroup đang đứng đầu bảng những chủ đầu tư uy tín, có tài lực hùng mạnh sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn so với những chủ đầu tư còn non kinh nghiệm và chưa được biết đến.
Thứ ba, pháp lý của dự án Nam Hội An là minh bạch. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An. Nếu vẫn còn băn khoăn, quý vị hoàn toàn có thể thuê luật sự để nghiên cứu về hợp đồng mua bán và các giấy tờ chứng nhận để đảm bảo an toàn.
Thứ tư, điều mà có thể coi đây là ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư này so với các kênh đầu tư truyền thống chính là HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TIMESHARE THÔNG MINH ĐEM TỚI SỰ AN NHÀN, THẢNH THƠI CHO NHÀ ĐẦU TƯ. Cụ thể, nhà đầu tư sau khi xuống tiền mua biệt thự và thanh toán đủ điều kiện sẽ được nhận lợi nhuận đều đặn định kỳ 6 tháng/lần theo cam kết của chủ đầu tư. Đơn vị Vinpearl sẽ là đơn vị đứng ra quản lý, khai thác công suất phòng của quý vị và trả về lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu và chia sẻ 85%/năm lợi nhuận sau 10 năm.
Tại dự án, Vingroup xây dựng 132 căn biệt thự từ 1 – 2 tầng và thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với giá bán từ 16,6 tỷ VNĐ – 25 tỷ VNĐ để đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Bởi lẽ là một dự án được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá tốt nên ngay khi vừa mở bán dự án đã có lượng lớn giao dịch, hiện tại đợt mở bán lần 1 của dự án chỉ còn số lượng ít để những nhà đầu tư nhanh nhất lựa chọn, đó là tính khan hiếm của sản phẩm. Cũng chính sự khan hiếm này sẽ đem đến kỳ vọng tăng giá của sản phẩm Vinpearl Nam Hội An.
Xem thêm: biệt thự biển
biệt thự Vinpearl