Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ thay vì như thế đôi mắt một mí xấu xí, tình trạng sụp mí, mí lót khiến gương mặt trở nên kém xinh. Nhưng nhiều chúng ta lại lo ngại không biết trường hợp của mình có nên cắt mí mắt không? Ví dụ như các bạn Trang Nhung – 24 tuổi – Nghệ An đã gửi tới chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê câu hỏi: “Em mong muốn cải thiện mí mắt của mình sao cho to hơn, rõ hơn nhưng em sợ sẽ nguy hiểm và ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên có nên cắt mí mắt không ạ? Em xin cảm ơn!
Đọc thêm: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
Để giải đáp nỗi băn khoăn này, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chuyên gia Dr.Hải Lê – người có hơn 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp cho biết nhé:
Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nên độ phức tạp không quá khó. Xong, băn khoăn của khách hàng có nên cắt mí mắt không là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu vì đôi mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ chịu tác động bởi các yếu tố dù nhỏ nhất, và nó là cửa sổ tâm hồn nên quyết định tính thẩm mỹ cao cho toàn gương mặt.
Có nên cắt mí mắt không? Chuyên gia tư vấn

Để trả lời cho câu hỏi có nên cắt mí mắt không? Các bạn cần biết được phương pháp phù hợp với chúng ta là phương pháp nào. Nếu các bạn được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt mí an toàn thì có thể yên tâm với phương pháp đó.
Có nhiều khách hàng hội tụ đầy đủ nguyên nhân phù hợp để áp dụng cắt mí nhưng vẫn còn lo lắng, e ngại có nên cắt mí hay không… dẫn đến việc cản trở ra quyết định của mình.
Với kinh nghiệm và chuyên môn tốt, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi có thể đảm bảo kỹ thuật cắt mí mắt tuy là một dạng giải phẫu nhưng không hề phức tạp về mặt kỹ thuật. Phương pháp này đã được kiểm chứng, cấp phép của bộ y tế nên rất an toàn, khi tiến hành được hỗ trợ bởi gây tê nên hoàn toàn không đau đớn.
Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt cho hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng:
- Mắt 2 mí to, tròn rõ nét, cân đối, hài hòa với gương mặt
- Mí mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ
- Mỡ thừa, làn da chùng sẽ được loại bỏ hoàn toàn
- Đôi mắt sẽ được trẻ hóa đa diện
- tác dụng bền vững lâu dài
Tại Dr.Hải Lê, đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng sẽ tư vấn và thăm khám cũng như trao đổi những nhu cầu của khác hàng và đáp ứng những nhu cầu này một cách có lợi nhất để sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí, các bạn sẽ hoàn toàn thấy mình đã quyết định đúng đắn khi áp dụng làm đẹp tại đây.
Chúc bạn thành công!