Ngày Quốc tế phụ nữ này bạn đang đau đầu vì không biết lựa chọn món quà gì ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình. Trang sức sẽ là món quà ý nghĩa hơn cả gửi gắm đến người thương. Vậy lựa chọn món quà trang sức dịp 8/3 như thế nào? Hãy tham khảo kinh nghiệm mà Bảo Ngọc Jewerly chia sẻ dưới đây nhé.

Tặng quà là việc vô cùng dễ dàng nhưng để cho “nửa dịu dàng của thế giới” đón nhận món quà ấy bằng cả niềm vui, sự hân hoan thì đây quả là cả một nghệ thuật. Điều đó đòi hỏi quà tặng phải thiết thực, ý nghĩa và phải phù hợp với người nhận.


Bảo Ngọc Jewelry vẻ đẹp trang sức tỏa sáng vẻ rạng ngời

Nói đến 8/3 chắc hẳn mỗi chàng trai sẽ có nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình cảm cho người bạn gái, người phụ nữ mình trân quý. Một lời chúc ngọt ngào, một đóa hoa rực rỡ hay là món quà nhỏ xinh cũng khiến cho phái đẹp mỉm cười hạnh phúc. Tuy nhiên thể hiện thông điệp yêu thương cho “nửa dịu dàng ” thì trang sức bạc của Bảo Ngọc Jewelry sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong suốt những ngày 8/3 vì những lý do sau:


Là loại trang sức dành cho các bạn gái, các thiết kế của Bảo Ngọc Jewelry từ lâu luôn hướng tới sự trẻ trung, sự đáng yêu và sự tươi mới. Đặc biệt, trong 8/3 này, Bảo Ngọc Jewelry tung ra thị trường rất nhiều loại trang sức cho nửa dịu dàng của thế giới, từ hình ảnh thiên nhiên như hoa lá, giọt sương, trái tim với kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, hòa nguyện cùng ánh sáng lung linh, sẽ giúp các bạn gái thêm rạng rỡ, xinh tươi và nổi bật trong ngày đặc biệt này. Mỗi sản phẩm trong BST 8/3 chắc chắn sẽ là một thông điệp yêu thương mang tính chất riêng biệt

Bạn có thể tặng gì cho nửa kia nhân ngày 8/3

Bạn có thể tặng cho “nửa kia” những món quà như hoa hồng hay những chú gấu bông. Tuy nhiên thay vì mất thời gian tìm kiếm những thông điệp yêu thương cho từng món quà thì với loại trang sức bạc ý ấy, tất cả những điều bạn muốn bày tỏ cho nửa kia đều thật dễ dàng.


Với những thiết kế nữ trang bạc như lắc chân bạc nữ giá rẻ, dây, nhẫn, bông tai giọt sương, cảm xúc yêu thương của người trao và của người nhận sẽ mãi trọn vẹn đong đầy.

Với những loại dây chuyền bạc nữ tinh tế lồng vào hình trái tim là sự cam kết cho một nửa yêu thương luôn gói trọn, gìn giữ lâu bền. Ngoài ra, còn nhiều thông điệp yêu thương khác đang chờ bạn khám phá.


Kết quả khảo sát tại cửa hàng trang sức bạc nữ cao cấp Bảo Ngọc Jewelry cho thấy hầu hết các bạn gái đều trả lời rằng thích khi nhận được quà tặng là món trang sức nhỏ xinh trong dịp lễ hay ngày đặc biệt. Điều đó chứng tỏ dây chuyền bạc luôn có một sức hút mãnh liệt với phái đẹp. Tặng cho “nửa dịu dàng” món quà mà người ấy vốn vô cùng yêu thích không những khiến người nhận thực sự cảm động mà còn tạo thêm ấn tượng mạnh về sự chu đáo và sự hiểu biết tâm lý của bạn về người ấy.

Nguồn: daychuyenbacdep.com/trang-suc-bao-ngoc-jewelry-qua-tang-y-nghia-cho-ngay-83/