iPhone được cho là smartphone sử dụng một phần cứng hoàn hảo với thiết kế thông minh với chip xử lý được gắn với nhau một cách tinh tế và tận dụng tối đa diện tích trên bo mạch. Tuy nhiên, nếu vô tình để rơi cho điện thoại iPhone hoặc xảy ra những va chạm mạnh, iPhone của quý khách sẽ có thể gặp trục trặc. Lỗi iPhone bị mờ nút Wifi đi đang có khá nhiều người dùng mắc phải.

Những sản phẩm của hãng Apple được gia công rất cẩn thận và thường có độ bền rất cao theo năm tháng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau như do rơi hoặc va chạm mạnh, sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt dẫn tới một ngày nào đó chiếc iPhone của quý khách bắt đầu”đổ bệnh”. Một trong số bệnh đó chính là việc iPhone bị mờ nút wifi.

Bất cẩn trong quá trình sử dụng làm cho nhiều iPhone bị mờ nút wifi
Wifi là một kết nối cực kỳ quan trọng và tối cần thiết đối với một chiếc iPhone. Mặc dù, quý khách có thể sử dụng 3G để thay thế cho kết nối Wifi nhưng sẽ nảy sinh rất nhiều về cước phí cũng như việc dùng 3G sẽ tốn pin và nóng máy hơn khá nhiều, hơn nữa một số ứng dụng và trình cập nhật của iPhone khiến quý khách bắt buộc phải sử dụng kết nối wifi để thực thi hành động.


Theo tìm hiểu tại một số cửa hàng điện thoại uy tín tại TPHCM, tỷ lệ người dùng bị những lỗi liên quan đến wifi hiện nay khá cao, chủ yếu là lỗi sóng yếu, tuy nhiên có những trường hợp bị lỗi mờ nút wifi và không thể bật tắt được chức năng này.Để khắc phục tình trạng bị mờ nút wifi trên iPhone hiệu quả thì hãy đưa máy đến 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 để các kỹ thuật của Thuận Phát Mobile kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất. Đồng thời đây cũng là nơi thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng được nhiều người dùng tin tưởng.
Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, một thợ lâu năm chuyên sửa iPhone cho biết lỗi chính liên quan đến con Chip wifi nằm ở góc phía trên những máy iPhone. Những khách hàng đến đây đa phần đều không rõ nguyên nhân dẫn tới việc bị mờ nút wifi nhưng lỗi thực tế hầu hết đều do cách sử dụng và bảo quản chưa đúng cách của người dùng.

Nó sử dụng rất nhiều chân tiếp xúc nhỏ, phải quan sát bằng kính lúp cỡ lớn nên tại những điểm tiếp xúc của chip wifi này với bo mạch, chất dẫn điện không quá nhiều dẫn tới khi xảy ra những va chạm mạnh, mối hàn tại đây bung ra khiến wifi của chú dế quý khách chập chờn rồi nút wifi dần biến mất hẳn. Dẫn tới trong phần cài đặt, iPhone bị mờ nút wifi và không thể bật nút On hay Off được.

Vậy làm sao để sửa iPhone bị mờ nút wifi?

Đây là một lỗi phần cứng mà khá nhiều chiếc điện thoại iPhone mắc phải. Để xử lý triệt để bệnh này cách tối ưu nhất là phải thay một con chip wifi mới cho thiết bị. Tuy nhiên, đã có nhiều người dùng chia sẻ những cách fix tạm thời lỗi này bằng những cách rất đặc biệt như điển hình như cho điện thoại vào ngăn đá tủ lạnh – thật ra cách này chỉ là cách tạm thời và không nên lạm dụng cũng như áp dụng nhiều lần.

+ Một số máy bị chập chờn wifi rồi mất hẳn có thể fix bằng cách: Quý khách tiến hành tắt máy rồi cho vào ngăn đá khoảng 5 phút. Hành động này giúp nhiệt độ trên con chip wifi và đi-ốt wifi thay đổi dẫn tới quý khách có thể phục hồi lại chức năng wifi nhưng có những trường hợp chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn cho đến khi máy bị nóng trở lại, lúc đó wifi bắt đầu đơ dần, quý khách không thể tìm kiếm wifi được nữa rồi lại... chứng nào tật ấy.

+ Tắt máy, sử dụng máy sấy để làm nóng mặt sau của chiếc iPhone rồi để nguội tự nhiên khoảng 2 tiếng cũng là một cách xử lý tạm thời được khá nhiều người sử dụng áp dụng. Đây cũng là phương pháp tác động trực tiếp đến chip wifi và đi-ốt wifi trên chiếc điện thoại của quý khách.

Thuận Phát Mobile không chỉ là địa chỉ sửa lỗi mờ wifi cho iP 7 tốt mà còn là địa chỉ chuyên thay màn hình, mặt kính iPhone chính hãng nếu cần biết thay màn hình iphone 8 plus giá bao nhiêu hãy liên hệ 0937.970.101 để được báo giá chính xác nhé.
Khi điện thoại iPhone bị mờ nút Wifi, có những cách xử lý tạm thời nhưng rất hiệu quả và cũng có trường hợp không bị lại, tuy nhiên khi chiếc điện thoại của quý khách mắc phải lỗi chập chờn wifi này thì sớm muộn quý khách nên thay một chip wifi mới tại một cửa hàng sửa chữa uy tín. Nếu chưa tìm được nơi nào uy tín thì hãy mang đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và khắc phục sớm nhé.

Nếu cần biết thông tin cũng như giá thay màn hình iphone x bao nhiêu tiền thì mời bạn hãy truy cập vào website thuanphatmobile.vn nhé.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101