Để hoàn thành sứ mệnh trở thành “nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo mật hệ thống cao cấp”, Nhà sản xuất camera Samsung Techwin đã đưa ra đề nghị tái cơ cấu hệ thống R & D của mình với hy vọng nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc một cách nhanh nhất. Hiện nay nhóm phát triển sản phẩm được chia thành các bộ phận camera giám sát và lưu trữ dữ liệu cũng như việc phát triển các phần cứng và phần mềm, nhưn nay toàn đã được hợp nhất thành một bộ phận tích hợp để tăng tốc độ phát triển sản phẩm camera một cách hoàn hảo nhất
Việc hợp nhất các bộ phận sẽ góp phần thiết lập một nền tảng cung cấp các giải pháp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và thị trường, chứ không phải là giải pháp sản phẩm định hướng công nghệ, có thể được cung cấp được. Ví dụ, camera Samsung Techwin đã chọn bốn đối tượng chính hướng tới mục tiêu phát triển toàn cầu đó là các ngành: bán lẻ, ngân hàng, giám sát thành phố và nhà dân. Điều này có được sau khi khảo sát các kênh kinh doanh hiện có, lịch sử bán hàng và nhu cầu thị trường để nâng cao sản phẩm của mình và đảm bảo các giải pháp xử lý tốt nhất.
Với thị trường bán lẻ, nơi mà nhu cầu của khách hàng là ổn định nhất, camera Samsung Techwin đã giới thiệu mười mô hình các sản phẩm trong seri WiseNet Lite và ba mô hình sử dụng với việc lưu trữa qua PoE NVR vào tháng 4 năm 2015.
WiseNet Lite, được phát triển với khái niệm “sức mạnh của sự đơn giản”, cung cấp các chức năng nâng cao quan trọng như chế độ xem hành lang, chỉnh sửa méo ống kính, WDR, phát hiện chuyển động, chống giả mạo, và các tính năng IK10 / IP66. PoE NVR là "plug-and-play" để các chủ bán lẻ có thể dễ dàng sử dụng hệ thống giám sát video mà không phải trở thành chuyên gia mạng.
Lắp đặt camera Hà Nội: 0917953366