Hanwha Techwin là nhà sản xuất camera thương hiệu Samsung lớn nhất thế giới, vào ngày 14-16/4/2018, công ty đã đã tổ chức Hội nghị Đối tác Hanwha Techwin 3 ngày từ ngày tại Seoul, Hàn Quốc, nơi công ty đặt trụ sở chính cũng là nơi đặt nhà máy sản xuất camera giám sát giá rẻ tại Hàn Quốc
Từ những năm 2005, nhà sản xuất camera Samsung đã tổ chức các hội nghị hàng năm với các đối tác để gặp gỡ và chia sẻ các mục tiêu của năm trong khi liên kết với nhau hướng tới tương laiphát triển rực rỡ hơn. Hội nghị đối tác camera không dây hãng Samsung của Hanwha Techwin 2016 được tổ chức tại khách sạn Plaza ở Seoul với hơn 100 đối tác từ ba mươi quốc gia từ 4 châu lục, bao gồm Đông Nam Á, Châu Đại Dương,Trung Đông và châu Phi cũng như Nga.
Công ty sản xuất camera Hanwhachia sẻ tầm nhìn của mình cho năm 2016 với những đối tác này, về việc ra mắt các dòng sản phẩm camera mới vàgiới thiệu các xu hướng kỹ thuật sắp tới.
Năm 2016 Hanwha Techwin tổ chức một hội nghị đối tác Một số dòng sản phẩm được giới thiệu bao gồm một dòng camera giám sát Full HD tương tự được gọi là Dòng Wisenet HD + và dòng 4K được gọi là Wisenet Q.
Hanwha Techwin cũng trình bày các giải pháp lắp đặt camera theo nhiều ứng dụng khác nhau cho việc giám sát thành phố, ngân hàng, giao thông, bán lẻ và chính phủ. Trong suốt những năm hoạt động cho đến nay, Hanwha Techwin đã chứng tỏ khả năng của mình cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp thay vì sản phẩm duy nhất. Để mở rộng sang các thị trường khác nhau và để chứng minh các giải pháp của mình, Hawha Techwin đã tham gia vào quan hệ đối tác kỹ thuật với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Đầu tháng này, công ty bắt đầu quan hệ đối tác với hai công ty hàng đầu tại UK, nhà cung cấp giải pháp lưu trữ IP có tên là Veracity,và Oxehealth, một nhà phát triển theo dõi bảo mật dữ liệu và phần mềm.
Điều này cho thấy Hanwha Techwin đang tạo ra nỗ lực phối hợp để hình thành quan hệ đối tác để tham gia nhiều thị trường và giải pháp theo chiều dọc.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu từ IHS, một thị trường công ty nghiên cứu nổi tiếng về đặc biệt của nó chương trình, tham gia hội nghị để chia sẻ dự báo thị trường và cung cấp lời khuyên về ngày hôm nay thị trường an ninh toàn cầu. Thông qua hội nghị, các nhà đầu tư cũng đã học được cách làm việc từ Hanwha Techwin với cách sản xuất Các sản phẩm của Techwin đã được đón nhận rất tốt Trung Đông, nhưng tôi hy vọng nó sẽ phát hành nhiều hơn các sản phẩm dẫn đầu thị trường trong tương lai.