Công ty sản xuất camera hàng đầu thế giới: HIkvision
Sứ mệnh:
Sáng tạo những sản phẩm phục vụ trên toàn thế giới
Tăng cường tầm nhìn ra trông rộng về những lựa chọn và quyết định cho loài người
Và cùng nhau làm việc để tăng cường an toàn và thúc đẩy sự phát triển bền vững của thế giới
Giá trị doanh nghiệp:
Cống hiến cho thành công của khách hàng, định hướng giá trị toàn vẹn theo đuổi sự xuất sắc
Hãng sản xuất camera giám sát Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến trên thế giới.
Hikvision hiện có hơn 20.000 nhân viên, trong đó hơn 9.300 trong số đó là kỹ sư R & D. Công ty hàng năm đầu tư 7 - 8% doanh thu hàng năm cho nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đổi mới sản phẩm. Hikvision đã thiết lập một hệ thống R & D hoàn chỉnh, đa cấp bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Tập trung tại trụ sở tại Hàng Châu, các nhóm R & D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R & D ở Montreal, Canada và Thung lũng Silicon, California ở Bắc Mỹ, cũng như Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh và Vũ Hán ở Trung Quốc.
Hikvision nâng cao công nghệ cốt lõi của mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh camera và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và học tập sâu. Trong nhiều năm qua, Hikvision đã nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các thị trường theo chiều dọc, bao gồm an ninh, giao thông vận tải, giáo dục, y tế, các định chế tài chính và năng lượng cũng như các tòa nhà thông minh. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và tùy biến để đáp ứng yêu cầu thị trường đa dạng. Ngoài ngành camera giám sát, Hikvision đã mở rộng kinh doanh sang công nghệ gia đình thông minh, tự động hóa công nghiệp và ngành công nghiệp điện tử ô tô - tất cả dựa trên công nghệ thông tin video - để khám phá các kênh để duy trì sự phát triển lâu dài.
Hikvision đã thiết lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, bao gồm 33 chi nhánh khu vực ở nước ngoài và 35 chi nhánh trên khắp đất liền Trung Quốc, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Các sản phẩm của Hikvision phục vụ một loạt các thị trường theo chiều dọc bao gồm hơn 100 quốc gia, chẳng hạn như trung tâm Philadelphia Recreation ở Mỹ, dự án thành phố an toàn ở Seoul, Hàn Quốc, Cảng Dun Laoghaire ở Ireland, Sân bay Malpensa của Milan và Ngân hàng Ấn Độ , chỉ cần một vài tên.
Tại việt nam có một số nhà phân phối hãng hikvision là: Công ty lắp đặt camera hà nội, Camera không dây LH 0917953366