Camera IP, camera không dây, camera sử dụng mạng công nghệ cao của Dahua
Tổng quan về các sản phẩm ePoE
Là một trong những nhà tiên phòng trong ngành camera giám sát giá rẻ, công ty Dahua Technology cam kết cung cấp cho khách hàng các công nghệ sản phẩm tiên tiến nhất và các sản phẩm chất lượng cao nhất, điển hình như camera toàn cảnh đa cảm biến, sử dụng công nghệ ePoE cho công suất 800m và truyền dữ liệu qua cáp mạng bằng hình thức Ethernet và Smart Codec để nâng cao hiệu quả mã hóa và tiết kiệm băng thông, hình ảnh sắc nét, độ bảo mật cao và giá thành hợp lý
Nhiều cấp độ sản phẩm camera quan sát có sẵn để đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng từ hệ thống nhỏ cho tới hệ thống dành cho dự án lớn. Ultra Series dành cho các doanh nghiệp yêu cầu những đổi mới mới nhất, công nghệ cao nhất và chất lượng tốt nhất. Series tiết kiệm năng lượng dành cho những người chuyên nghiệp tìm kiếm sự cân bằng chi phí, giảm giá thành trong khi Lite Series dành cho những khách hàng quan tâm đến chất lượng nhưng có ngân sách eo hẹp. Dahua có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra để hướng tới mở rộng thị trường ra mọi ngóc ngách tại mọi quốc giá trên toàn thế giới
Lắp đặt Camera IP sử dụng mạng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng và các ngành nghiên cứu khác. Camera nhận diện khuôn mặt được sử dụng để quản lý ra vào kho bãi gửi xe,,các khu vực bán lẻ thông minh, khu vực chung và các tình huống khác để nâng cao hiệu quả hoạt động. ePoE với khoảng cách mở rộng được áp dụng rộng rãi cho sân vận động, bãi đậu xe, vv, để tiết kiệm chi phí cáp.
Camera PTZ
Dahua cũng sản xuất các camera công nghệ HDCVI PTZ . Camera PTZ sử dụng chức năng zoom quat quét có khả năng giám sát các chi tiết rõ nét đến bất ngờ. Các camera chuyên dụng, như hệ thống định vị, máy chống ăn mòn và camera chống cháy nổ cũng có sẵn cho các ứng dụng đặc biệt của người dùng.

Camera Ultra Series có cảm biến hiệu suất cao, zoom quang học mạnh mẽ, chiếu sáng hồng ngoại dải rộng và bảo vệ mạnh mẽ để đáp ứng các ứng dụng với yêu cầu hiệu năng cao.
Dòng sản phẩm Pro Series tập trung vào sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, trong khi Lite và Wi-Fi cung cấp cho người sử dụng những lựa chọn thay thế với thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng.
Camera PTZ Dahua được sử dụng rộng rãi trong các ngành dọc khác nhau, như giao thông vận tải, chính phủ, giám sát thành phố ... và đã chứng minh độ bền và hiệu quả ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.