Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những mẫu giày tây công sở nam tốt nhất trên thế giới thời gian vừa qua nhé.

Click image for larger version. 

Name:	giaytay.jpg 
Views:	17 
Size:	17.9 KB 
ID:	4344
6. Johnston & Murphy Aldrich II
Thuộc dòng giày Oxford nhưng thiên về thiết kế cổ điển, chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng ưa thích thiết kế truyền thống của Oxford.

Đôi giày không có nét đột phá nhiều so với những kiểu giày Oxford xưa, chỉ có chi tiết lỗ đục trang trí chạy quanh mũi giày khiến chúng thêm sang trọng, bắt mắt.
Johnston & Murphy Aldrich II có giá 275 USD gần 6,3 triệu VNĐ.

7. Florsheim Sabato Wingtip Monk
Nổi bật với thiết kế sang trọng cùng màu da bóng bắt mắt, có vẻ Florsheim Sabato Wingtip Monk thu hút nhiều quý ông công sở hơn.

Đôi giày được chú trọng nhiều vào phần đế giúp việc thích nghi với điều kiện khí hậu khác nhau được dễ dàng.
Florsheim Sabato Wingtip Monk có giá bán 130 USD ~ 3 triệu tiền Việt

8. To Boot Capote
Dù không nhiều người nhận định To Boot Capote thuộc dòng giày tây công sở cao cấp nhưng chúng vẫn được nhiều anh chàng công sở yêu thích.

Đôi giày vẫn theo thiết kế truyền thống của người Italia, thiết kế cần phải có của đôi giày sang trọng theo phong cách châu u. Lớp da bóng cùng chi tiết đục lỗ tinh tế khắp thân giày khiến nhiều người cho rằng đôi giày thích hợp với những dịp trọng đại hơn là hoạt động công sở thường ngày, như những đôi giày tây công sở khác.
To Boot Capote có giá 395 USD ~ 8,9 triệu tiền Việt.

9. Oliver Sweeney Aldeburgh Dark Tan Oxford Brogue

Lại một kiểu dáng giày không bao giờ lỗi mốt nữa: Brogue. Đôi giày mang kiểu dáng Oxford này được làm từ lớp da dê mềm mại cùng những chi tiết được chế tác cầu kì, tỉ mỉ. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một sản phẩm giày da tốt nhất.
Oliver Sweeney Aldeburgh Dark Tan Oxford Brogue có giá 260 USD tương đương hơn 5,9 triệu tiền Việt.

10. Ted Baker Saskat Suede Oxford Shoes
Ted Baker Saskat Suede Oxford Shoes quả là đôi giày ấn tượng với màu xanh navy của sản phẩm. Thông thường với sản phẩm giày tây chúng ta ít thấy màu nào khác ngoài hai màu đen và nâu.

Ted Baker Saskat Suede Oxford Shoes gây ấn tượng không phải do nguyên màu sắc mà còn bởi kiểu dáng khá hiện đại, mang lại nét trẻ trung cho những đôi giày tây vốn bị coi là hơi “già”
Đôi Ted Baker Saskat Suede Oxford Shoes có giá 245 USD ~ 5,5 triệu tiền Việt.