Là siêu dự án ở Tây Nam thủ đô Hà Nội, chung cư Goldmark City đã làm dậy sóng thị trường BĐS vào cuối 2014 và 2015. Lấy ý tưởng phong cách hiện đại của Singapore, Goldmark City có những ưu thế khiến khách hàng không khỏi bị mê hoặc.
+ Mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 23.3%, khách hàng có thể thấy rõ một điều là Goldmark City không thiên về việc thu lợi nhuận mà chỉ tập trung chăm bẵm cho khách khác.
+ Quần thể khép kín, đẹp tuyệt vời với đầy đủ tiện ích cao cấp như sân chơi trẻ em, khu thương mại mua sắm và đặc biệt là hệ thống sân vườn, cây xanh rất nhiều tại dự án.
+ Chất lượng xây dựng rất tốt do được bởi dựng bởi các đơn vị uy tín như Delta, Coteccons.
+ Mức giá hợp lý, mặc dù là một siêu dự án hoành tráng nhưng giá bán cũng tương đối dễ chịu khi căn thấp nhất chỉ khoảng 1.96 tỷ/căn.
Vì vậy không khỏi ngạc nhiên khi mới mở bán, đã có hơn một nửa căn hộ được chủ nhân của mình tìm thấy.
Đáng chú ý hơn, theo các chuyên gia địa ốc, trong giai đoạn 2015 – 2020, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều trong khi nguồn cung dự báo sẽ chưa thể đáp ứng ngay. Trong bối cảnh đó, sự kiện Công ty TNHH Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Địa ốc Việt Hân cho ra mắt dự án Goldmark City với số lượng 5.000 căn đã bổ sung cho thị trường và giúp giải quyết hàng nghìn nhu cầu nhà ở cho người mua nhà.

Trong khi nhiều dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn Hà Nội đang rục rịch tăng giá bán, khiến không ít người mua nhà lo ngại thì Goldmark City bung ra thị trường với giá bán chỉ từ 25 triệu/m2 đối với căn hộ hoàn thiện cơ bản (full VAT), 28 triệu/m2 đối với căn hộ hoàn thiện cao cấp (full VAT) khiến khách hàng săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Chủ đề cùng chuyên mục :