Camera Trung tâm mua sắm
Các trung tâm mua sắm không chỉ là nơi bán lẻ các sản phẩm tiêu dung cho khách hàng mà nó còn là nơ vui chơi giải trí của khách hàng, đưa các hoạt động văn hóa để mọi người xích lại gần nhau hơn. Do đó, trung tâm mua sắm thường rất nhộn nhịp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao cho khủng bố, tệ nạn trộm cắp xảy ra. Hiều được vấn đề đó Hikvision được dành để phát triển công nghệ camera giám sát video tiên tiến nhất trong các gói có hiệu quả về giá cả phải chăng, tiện lợi và hiệu quả cho các nhu cầu bảo mật ngày nay.
Làm thế nào để xây dựng một nền tảng video đáng tin cậy, hoàn toàn tương thích và linh hoạt để quản lý một hệ thống an ninh
Hệ thống Quản lý Giám sát Video:
- DS-9632 / 9664NI-ST- Embedded NVR
- DS-7700NI-ST: Embedded NVR
Khám phá nền tảng quản lý video dễ sử dụng, đáng tin cậy và giàu tính năng bằng cách sử dụng Hikvision và NVR nhúng của Hikvision để kiểm soát báo động tập trung và phân tích video thông minh.
Làm thế nào để sử dụng chỉ một máy ảnh để trang trải một vị trí mà không có một điểm mù
DS-2CD63C2F-I (V) (S)
Camera 12MP Fisheye Network
DS-2CD2942F-IS
Camera không dây Mạng Nhỏ gọn 4MP
Hikvision cung cấp các máy ảnh mini fisheye network có các độ phân giải khác nhau (12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Ngoài ra, phần cứng hoặc phần mềm de-warping với đèn LED IR cho phép sử dụng chỉ có một máy ảnh để trang trải các khu vực mà không có bất kỳ điểm mù.
Tìm hiểu thêm tại: Lắp đặt camera Hà Nội: 0917953366