Công nghệ ePoE
• Mở rộng PoE truyền tải: 800m, 10Mbps, 13w hoặc 300m, 100Mbps, 25.4w
Tự động thiết lập, cắm & chạy
• Lựa chọn phong phú các camera IP không dây, NVRs và công tắc mạng
• Hoàn hảo cho chuyển đổi tương tự sang camera đường truyền IP: IP video, âm thanh, điều khiển và điện (4 trong 1) qua cáp đồng trục
Công nghệ ePoE của Dahua truyền tín hiệu điện, video, âm thanh và điều khiển qua khoảng cách 800 m với tốc độ 10 Mb / giây, hoặc 300 m ở tốc độ 100 Mb / giây thông qua cáp Cat5 hoặc cáp đồng trục thông qua việc sử dụng điều chế mã hóa nâng cao 2D-PAM3. Công nghệ ePoE của Dahua cung cấp một cách mới để thực hiện truyền dẫn đường dài giữa các camera IP và thiết bị chuyển mạch mạng. Nó cho phép thiết kế hệ thống giám sát linh hoạt hơn, nâng cao độ tin cậy và tiết kiệm được chi phí xây dựng và dây dẫn.
Công nghệ ePoE của Dahua phù hợp với cả hệ thống IP và các nâng cấp tương tự-IP với chi phí thấp.
Lợi ích cho từng trường hợp sử dụng được mô tả như sau:
A. ePoE qua cáp mạng
Các hệ thống camera giám sát không gian rộng lớn như nhà kho, công viên, vườn cây và bãi đỗ xe ngoài trời có vị trí máy ảnh được phân tán và cách xa trung tâm điều khiển ở các khoảng cách thường dài hơn 100 mét. Cách tiếp cận thông thường là thêm các thiết bị lặp lại để mở rộng phạm vi truyền dẫn. Tuy nhiên, điều này làm tăng thiết bị và chi phí lắp đặt như là một nguồn cung cấp năng lượng và hộp nối liền được yêu cầu để cài đặt bộ lặp. Nó cũng làm cho hệ thống khó khăn hơn để duy trì và tăng nguy cơ thất bại của sản phẩm.
Các hệ thống camera giám sát không gian rộng lớn như nhà kho, công viên, vườn cây và bãi đỗ xe ngoài trời có vị trí lắp đặt camera được phân tán và cách xa trung tâm điều khiển ở các khoảng cách thường dài hơn 100 mét. Cách tiếp cận thông thường là thêm các thiết bị lặp lại để mở rộng phạm vi truyền dẫn. Tuy nhiên, điều này làm tăng thiết bị và chi phí lắp đặt. Nó cũng làm cho hệ thống khó khăn hơn để duy trì và tăng nguy cơ mất tín hiệu của sản phẩm.
Hệ thống IP ePoE của Dahua cung cấp giải pháp rất đơn giản và hiệu quả. Dahua ePoE hỗ trợ truyền tải cả tín hiệu điện và video, âm thanh, và điều khiển qua 800m thông qua cáp Ethernet Cat5 truyền thống. Nó đơn giản hóa việc xây dựng mạng lưới vì chỉ cần một dây cáp kết nối từ mặt trước đến thiết bị đầu cuối, dẫn đến độ tin cậy cao hơn và chi phí lắp đặt và bảo trì thấp hơn cho toàn bộ hệ thống.