Aura Kingdom English tựa Mobile Game đã ở bước phát triển cuối cùng và theo như thông tin được tiết lộ thì tựa game sẽ sớm ra mắt đến game thủ trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Aura Kingdom English được phát triển bởi X-Legend Entertainment, cha đẻ của nhiều siêu phẩm game online rất nổi tiếng tại Đài Loạn như Twin Saga, Eden Eternal, Dragomon Slayer. Và chắc chắn không thể thiếu Aura Kingdom tựa game MMORPG đình đám tương tự như trên phiên bản PC.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-cung-ten.html


Người chơi sẽ vào vai nhân vật trong cốt truyện kết hợp với các Eidolon để chống lại sự xâm lược của chúa tể Shadow Knight. Ngoài vai trò bạn đồng hành chiến đấu cùng với người chơi, các Eidolon còn đóng vai trò thú cưỡi hỗ trợ người chơi dễ dàng di chuyển đến những vị trí quan trọng trên bản đồ. Mỗi Eidolon đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt như dịch chuyển, buff tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

Hình ảnh nhân vật trong Aura Kingdom English được thiết kế tương tự như trên phiên bản PC vẫn theo phong cách Anime vô cùng dễ thương. Cho đến những hình ảnh về công trình, phong cách, ... đều được thiết kế rất chi tiết, chân thật.


Theo như hình ảnh tiết lộ thì có nhân vật mới Gaia, Mistress of Eidolon. Nhân vật này sở hữu Cube of Gaia và có kỹ năng đặc biệt có thể điều khiển các Eidolon. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu nhân vật này sẽ sát cánh chiến đấu cùng với thế lực nào trong game.


Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về chế độ chơi, hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện chi tiết trong Aura Kingdom English. Thế nhưng chỉ với vỏn vẹn những hình ảnh được hé lộ đã cho thấy được siêu phẩm Mobile Game MMORPG này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá thế giới huyền ảo thơ mộng.

Bạn sẽ cảm nhân ra sao nếu như bây giờ có thể trải nghiệm trước tựa game đình đám này ? Đừng chần chừ nữa mà hãy tải ngay phiên bản open beta về điện thoại để trải nghiệm thử ngay tựa game hấp dẫn này nào !!

Download Aura Kingdom English apk Open Beta thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android