Trang sức bạc đang dần trở thành xu hướng lựa chọn phụ kiện trang sức hot nhất trong một vài năm gần đây. Để có được sự yêu mến đó là nhờ độ sáng bóng đặc trưng của loại trang sức có 1-0-2 này. Nhưng làm thế nào để luôn giữ được độ sáng bóng như mới, hãy chú ý đến bốn trường hợp sau nhé.

Các cô gái khi đeo dây chuyền bạc cần hết sức chú ý 4 điều sau để có thể biết cách giữ gìn trang suc bac - trang sức bạc tốt hơn nhé.


Tháo trang sức sau khi bạn làm việc nhà

Tức là khi làm các công việc cần sử dụng đến tay đụng chân, nhất là làm việc nhà: quét nhà, lau nhà, hoặc làm vườn,…những công việc tương tự có đụng tới dụng cụ và các loại dung dịch đựng hóa chất (nước rửa nhà, các loại dung dịch xịt,…) vì dễ dây ra móp méo, gãy, rơi ngay hạt đá từ trang sức, hoặc nếu tiếp xúc với hóa chất sẽ gây phản ứng hóa học khiến cho bạc ý bị đen.


Tránh để tiếp xúc với những sản phẩm để chăm sóc cơ thể

Các sản phẩm chăm sóc tóc chẳng hạn như thuốc nhuộm, các thể loại thuốc để xịt tóc, nước hoa, lotion thường chứa thành phần hóa học có thể gây “nguy hại” tới trang sức bạc khiến các các dòng trang sức bạc nữ, Nữ trang bạc Hà Nội bị ố đen (vì bạc cũng khá nhạy cảm). Sau khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc này, cần rửa sạch tay ngay và lau sạch trước khi bạn đeo nhẫn hoặc đeo vòng tay vào.

Đặc biệt nếu bạn mới vừa nhuộm tóc, nhất là vào những ngày đầu tiên, tránh đeo dây chuyền và tránh đeo hoa tai, vì nhiều khi thuốc nhuộm còn có thể bám nhiều trên tóc với các loại keo dưỡng, phần nào khiến cho những bề mặt trang sức bạc gây ảnh hưởng ít hoặc nhiều.


Không đeo trang sức khi bạn đi hồ bơi và đi spa

Nước flour từ hồ bơi và các loại dầu massage cơ thể tại những cơ sở spa có thể ảnh hưởng tới màu sắc và độ sáng của dây chuyền bạc nữ. Tháo toàn bộ trang sức khi đến những nơi này nhé (một phần cũng giúp bạn phần nào hạn chế bị rơi rớt hay đứt trong khi quá trình bơi hoặc massage nữa)

Đừng đeo trang sức khi bạn vận động thể dục thể thao

Tháo hết đồ dùng trang sức ra phần nào dễ vận động, không vướng và nhất là không làm rớt hay đứt dòng dây chuyền, vòng tay, lắc chân, Bông tai bạc nữ giá rẻ khi lỡ lỡ chơi thể thao mạnh tay hay va chạm với bất cứ ai đó khi tập. Nhớ nhé!


Cẩn thận và kỹ lưỡng một chút vẫn hay hơn và bạn cũng cần bảo quản được lắc tay bạc bạc tốt hơn nhé các cô gái. Đồ đẹp, mình thương mình yêu thì mình cũng phải giữ gìn, nâng niu! Đừng quên Bảo Ngọc Jewelry có bảo hành đánh sáng miễn phí lần đầu tiên đấy! Cần gì thêm các bạn cứ nhấc điện thoại lên và hỏi thoải mái nhé!

Nguồn: lactaybac.net/nhung-dieu-can-het-suc-tranh-khi-deo-trang-suc-bac/