Tết này mặc gì và đeo trang sức gì có lẽ là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra và đang đau đầu tìm kiếm câu trả lời. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đó nữa, bởi Bảo Ngọc Jewerly sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Dưới đây là gợi ý về những món đồ trang sức bạc đẹp giúp các nàng tự tin xuống phố dịp Tết.

Có lẽ, khoảng thời gian cận Tết luôn là một thời điểm quan trọng và là thời điểm bận rộn nhất trong năm của nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh việc tất bật trang hoàng cho nhà cửa cùng gia đình, chuẩn bị thêm nhiều món ăn ngày Tết, hoặc “chịu trách nhiệm” cho cả những công việc không tên. Các chị em còn đau đầu khi nghĩ tới việc mặc gì, kết hợp trang phục thế nào cho ngày Tết sắp tới.


Và, để có thể giúp các quý cô gạt bớt đi phần nào băn khoăn về trang phục ngày Tết, chúng tôi sẽ đưa cho bạn vài gợi ý nho nhỏ: Các quý cô có thể tiết chế lựa chọn trang phục và chú trọng đến các món trang sức bạc. Đừng khinh thường những món phụ kiện trông có phần nhỏ bé này, đôi khi chúng có thể giúp bạn thêm tỏa sáng hơn bất cứ trang trang phục nào. Chỉ với vài món phụ kiện tưởng chừng như đơn giản, bạn cũng thể được hô biến chúng thành quý cô thanh lịch và thời thượng ngay chỉ trong chớp mắt. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn về những điều chúng tôi vừa nói ở trên, hãy cùng điểm danh một vài món trang sức nổi bật dưới đây và bắt đầu thử đánh giá “sức mạnh” của chúng.


Trang sức ngọc trai- dành cho tất cả mọi người

Nếu bạn nghĩ rằng, ngọc trai hà nội chỉ dành cho các bà, các mẹ, chắc chắn đó sẽ là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và bạn vừa bỏ thứ vũ khí bí mật gần như hoàn hảo. Trong những ngày đầu năm như thế này, không có gì thanh lịch và quý phái hơn món đồ trang sức bạc nữ giá rẻ hay trang sức ngọc trai tuy nhỏ bé nhưng đầy vẻ quyền rũ. Với sự thanh thoát vốn có các quý cô có thể dễ dàng trong việc kết hợp cùng nhiều loại trang phục nữ tính đa dạng. Chú ý, lựa chọn thêm những kiểu tóc buông hờ, hoặc để xõa nhẹ nhàng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ khi kết hợp cùng với món phụ kiện này.


Hoa tai đính đá to bản

Có phải Bạn là quý cô yêu thích vẻ sang trọng và nổi bật? Bộ trang sức bạc nữ giá rẻ với Hoa tai đính đá bản to chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, và đặc biệt nó không thể thiếu được trong dịp Tết này. Với chi tiết đính đá cầu kỳ và bắt mắt ấy, khuôn mặt của bạn sẽ thêm rạng rỡ và quý phái hơn bao giờ hết. Tùy vào từng khuôn mặt mà các quý cô nên chọn dáng hoa tai phù hợp với mình, ví dụ như: bông tai ngọc trai hay mặt đá, hoa tai đính đá dài…

Kết hợp thêm nhiều loại nhẫn


Nhẫn luôn là một món vòng bạc chiếm được rất nhiều sự ưu ái của quý cô. Loại trang sức này không những đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, mà nó còn vô cùng dễ tính khi bạn kết hợp trang phục.

Nguồn: daychuyenbacdep.com/nhung-mon-trang-suc-lam-dep-tinh-te-cho-dip-tet/