Có rất nhiều phạm vi giao dịch bất động sản khác nhau trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với lợi nhuận và tính chất đầu tư khác biệt. Tuy nhiên, phạm vi quận 1 vẫn được xem là phạm vi có lợi ích cao nhất trong khía cạnh đầu tư bất động sản. Hãy cùng điểm qua 5 lý do vì sao bạn nên mua nhà Quận 1 ngay tập trung thành phố này nhé!

1.Có thể sinh lời trong thời gian ngắn

Khu vực Quận 1 luôn được biệt danh là tấc đất tấc vàng nóng bỏng tay của thành phố vì nó vừa là tập trung hành chính vừa là nơi tụ họp của rất nhiều tòa nhà cao tầng, ngân hàng, khách sạn, showroom nổi tiếng và sang trọng. Nếu bạn mua được một căn nhà trong Quận 1 thì không quan trọng việc ngôi nhà này nằm ở mặt phố hay trong hẻm, bạn đều có khả năng thu được lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc làm cửa hàng.

2.Có nhiều bản dạng đầu tư khác nhau

Như đã nói ở trên thì chúng ta hoàn chỉnh không cần lo ngại về chủ đề đầu tư loại hình gì cho những căn nhà tại tập trung Quận 1. Những bản dạng đầu tư phổ biến nhất có khả năng kể đến như thuê mặt bằng, thuê làm văn phòng, khách sạn, showroom buôn bán, đặt bảng quảng cáo đối với những tòa nhà cao tầng, gắn bảng quảng cáo led khái quát sản phẩm…Ngoài ra thì bạn có khả năng để thời gian cho thuê ngắn hơn và thu lời nhiều hơn từ việc đổi thay khách hàng nhanh gọn đấy.

3.Là quận tập trung nên có khía cạnh đắc địa

Không phải đơn giản mà người ta nói Quận 1 là tập trung của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi sở hữu nhiều di tích lịch sử cũng như cơ quan hành chính quan trọng trên khắp cả nước. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng trưởng du lịch cũng như những bản dạng tham quan, vui chơi giải trí, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nguồn khách hàng hơn.

4. Thuận tiện di chuyển sang những phạm vi khác trong thành phố

Bạn cần bao nhiêu phút để đi từ Quận 1 sang Quận 3, hoặc từ Quận 1 sang Quận 5? Giao thông thuận tiện, khoảng cách gần, nhiều lưu thông lưu thông có khả năng cách dùng chính là lợi ích tuyệt hảo mà bất kì tỉnh thành nào cũng không thể vượt được Quận 1. Hơn hết, những địa chỉ tại khu quận 1 cũng dễ tìm hơn hẳn những phạm vi khác - điều vô cùng quan trọng khi đầu tư kinh doanh.

5.Có thể vừa ở vừa đầu tư hiệu quả

Nếu bạn muốn một căn nhà vừa có khả năng ở vừa có khả năng đầu tư kết quả thì những căn nhà tại phạm vi Quận 1 chính là chọn lựa tuyệt hảo dành cho bạn đấy. Lợi ích khi đầu tư tại Quận 1 cao hơn hẳn những quận khác trong cùng thành phố, lại gần với những tiện ích đời sống như bệnh viện, trường học, siêu thị…