Các loại tấm nhựa mica phổ biến hiện nay như mica Fusheng, mica chochen, mica sh, mica ps. Tuy nhiên các loại màu mica phổ biến nhất chỉ có các loại màu sắc như: mica trong suốt, mica màu sữa, mica xuyên đèn. 3 loại màu sắc kể trên được sử dụng ở các công ty cửa hàng làm quảng cáo, làm bảng hiệu, trang trí nội ngoại thất xây dựng. Hiện nay chúng tôi luôn có các loại mica màu sắc phổ thông và các loại màu sắc đặc biệt với mọi loại độ dày, kích thước theo yêu cầu.

Cửa hàng của chúng tôi hiện đang là nhà phân phối tấm mica và là đại lý mica cung cấp giá tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn có các tiêu chuẩn và cam kết sau:

- Giá thành rẻ nhất
- Chất lượng tốt nhất
- Cung cấp từ nhà sản xuất uy tín
- Đầy đủ các loại màu sắc
- Kích thước
- Độ dày tấm

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn các máy cắt laser chuyên cắt tấm mica theo mọi kích thước yêu cầu. Quý khách hàng có thể cắt tấm mica theo mọi khổ khi mua hàng tại cửa hàng, đại lý mica của chúng tôi. Đặt hàng online và giao hàng tận nơi, giá bán giảm theo số lượng.

Hotline: 0933 856 886
Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.