Dưới màn nên mắt thắng lợi của chung cư đẳng cấp quận 2 - bộ sưu tập "căn hộ độc bản", chủ đầu tư quỹ đô thị Quận 2 tiếp tục chào bán tòa tháp cuối cùng nằm trong số tổ thích hợp 7 tòa tháp tại trung tâm phường An Phú. Nhà đầu tư công trình cho biết, cùng tọa lạc tại trung tâm của Quận 2, nhưng SaiGon Sports City Hiếu Trần có vị thế đắc địa nhất trong tổng những dự án xung quanh do Với thụ tiếp giáp quỹ thể thao Nam Rạch Chiếc, du an SaiGon Sports City Quan 2 là chỗ có quan xây dựng về thị trường 1 tầm nhanh chóng

Click image for larger version. 

Name:	quy-hoach-khu-the-thao-rach-chiec-quan-2.jpg 
Views:	4 
Size:	74.8 KB 
ID:	4287

Phong cách thiết kế đậm chất châu Âu tại du an SaiGon Sports City


SaiGon Sports City Keppel Land cũng là 1 trong số những dự án bất động sản tại Quận 2 đem lối kết cấu châu Âu tráng lệ với cách nhìn bao trọn cảnh quát sân golf 18 hố.

Sảnh căn hộ có điều kiện rộng mạnh và lộng lẫy Đối với những cây cột mạnh, ốp đá trắng tự thế cùng với khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, thủ công. Những khoản tiết trang trí nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng…từng căn hộ tạo diện tích linh hoạt từ 46m2 lại 100m2, tiếp tục duy trì cảm hứng châu Âu tại một vài hoạ tiết trang trí và vật liệu sử dụng, cộng Đối với một vài dấu nhấn như màu sơn tường, ốp tường, hệ thống cửa, kết cấu ban công… Căn hộ còn được trang bị thiết bị chủ sáng suốt đẳng cấp.

Tại đây còn tạo thụ xuất hiện của trên 120 căn hộ có diện tích từ 150 tới 200m2 tọa lạc trong bộ sưu tập kỳ quan căn hộ "chung cư cao cấp quận 2", ẩn chứa chuỗi thang máy khác biệt cùng vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng chừng trời.

SaiGon Sports City Quận 2 dành những cả nhà 3 nhiên hệ Với diện tích lên tới 166,5m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt cùng chung rộng 66m2, Skydeck mới 13m2 và hệ thống thang máy riêng biệt. Tất cả mặt thoáng đều có tầm nhìn lối ra một số wiew cực kì thoáng đoãng và đẹp đẽ.

Tham khảo bài đánh giá, phân tích của Hiếu Trần xung quanh dự án này.

Dự sáng lễ mở bán của du an SaiGon Sports City hút người tiêu dùng BDS


Lễ mở bán dự án nhà phố khu đô thị đã sắp diễn thành trong thụ háo hức của người tiêu dùng bất động sản. Tạo lẽ buổi lễ sẽ nóng đông đảo người tiêu dùng có đòi hỏi mua ở cũng như nhà đầu tư BDS tạo phố. Tại trung tâm hội nghị Keppel Land, Công ty Cổ phần bất động sản Keppel Land, phối thích hợp cùng đơn vị phần phối là Công ty thương mại bất động sản Chiap Hua ( Hồng Kông ) sẽ tổ chức lễ mở bán công trình quỹ đô thị SaiGon Sports City Quan 2. Lễ chào bán của dự án sẽ diễn nên Với thụ tham dự của mới một.500 khách mời gồm người tiêu dùng và chủ đầu tư BDS.

Ở lễ chào bán can ho SaiGon Sports City Quan 2, nhà đầu tư Keppel Land dự kiễn sẽ đưa nên bán 55 căn biệt thự và 225 nền đất villa Với giá thành ưu đãi. Buổi lễ chào bán diễn ra từ 8g00 lại 12g00, nhưng theo ghi nhận, từ 7g30 đã có rất các quý khách hàng tham dự đến Tổng quát thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như hứa hẹn buổi lễ diễn ra.