Toàn bộ, một số bệnh nhân về hệ hô hấp đều có mối liên quan đến ô nhiễm bầu không khí tồn tại phổ biến các chất có hại, virut, vi khuẩn… Ngăn chặn viêm phổi bằng máy lọc không khí được đánh giá là giải pháp hiệu quả hiện nay. Vậy tại sao máy lọc không khí lại có tính năng ngăn chặn viêm phổi cấp tính? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây.Bệnh viêm phế quản là gì?

Viêm phế quản là 1 bệnh liên quan hệ hô hấp khi các đường phế quản bị nhiễm trùng và viêm nhiễm. Những người bị viêm phế quản thường ko thể hít thở được đủ oxy vào phổi của bản thân. Đường hô hấp của chúng chứa nhiều đờm và chất nhờn, ấy là nguyên nhân tại sao người bị bệnh viêm phế quản có một cơn nặng "nặng". Bệnh viêm phế quản là một tình trạng có thể là cấp tính hoặc mãn tính.
Khá rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc làm giảm thiểu viêm phế quả với máy lọc không khí. Đặc biệt là những dòng máy lọc không khí của coway như: Máy lọc không khí AP-1008CH, máy lọc không khí hút ẩm coway AD-1516A, AP-1009CH

Một số nguyên nhân gây viêm phế quản

Bệnh viêm phế quản có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ: vi khuẩn, vi rút, và một vài hạt nước bên ngoài có thể gây kích thích ống phế quản. ở rất nhiều trường hợp viêm phế quản cấp tính, nó là do 1 vấn đề căn bản, giống như 1 nhiễm trùng virus của phế quản. Viêm phế quản có vai trò như cách mà hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh này. Ngoài virut, có tương đối đa dạng nguyên nhân khác gây viêm phế quản. Chính điều này bao gồm vi khuẩn, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), và tiếp xúc mang dung môi, khói thuốc lá, hoặc một vài chất gây ô nhiễm khác.
Trong nhiều trường hợp viêm phế quản mãn tính, nguyên do chính là do hút thuốc lá. Tuy nhưng, cũng có đa dạng trường hợp viêm phế quản mãn tính là do ô nhiễm ko khí, khí độc và bụi.Tình trạng này thường gặp ở số một vài người vận hành trong môi trường công nghiệp.

Phòng ngừa viêm phổi bằng máy lọc không khí

Bên cạnh đấy, người bị viêm phế quản có thể giảm thiểu bệnh bằng phương pháp để một máy lọc không khí tại mỗi phòng của gia đình mình. Máy lọc không khí hoạt động tương đối tốt ở trong việc loại trừ không khí của bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể gây ra một số dấu hiệu. Những máy lọc không khí Panasonic như: Panasonic, F-PXH55A, Máy lọc không khí tạo ẩm F-VXK70A đã được đánh giá đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe, chẳng hạn viêm phế quản.