Tại sao bộ đàm cầm tay được tiêu dùng trong khách sạn? Sự hài lòng của khách là mục tiêu số 1 cho bất kỳ khách sạn nào. Quý khách sẽ không quay trở lại giả dụ không cảm thấy chấp thuận. 1 trong các cách quan trọng để đạt được mục tiêu này là đáp ứng nhu cầu của từng người mua 1 phương pháp nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị điển hình được sử dụng tại các khách sạn máy bộ đàm.
Sự quan trọng của máy bộ đàm
Liên lạc nhanh chóng lập tức sử dụng máy bộ đàm cầm tay tăng hiệu quả hoạt động và sự ưng ý của người dùng. Ví dụ: có máy trang bị này, lễ tân trọng tâm với thể liên hệ với bất kỳ thành viên nào của nhóm chuyên dụng cho bất đề cập họ ở vị trí nào trong khách sạn. Giả dụ với vấn đề về khách mời hoặc giả dụ người nào đó cần viện trợ, đây là bí quyết phải chăng nhất để giải quyết vấn đề ngay (thay vì đưa vấn đề trở lại lễ tân bằng văn bản hoặc điện thoại).
GỢi ý : máy bộ đàm cho ngành an ninh
Trong những khách sạn lớn hơn, bạn sẽ mua thấy máy bộ đàm được dùng để giao thông giữa ban điều hành và viên chức. Đầy đủ thời gian, người quản lý sẽ không mang mặt trước bàn khiến cho việc để rà soát tình trạng của khách sạn và khách của họ. Điều quan yếu là phải có 1 biện pháp di động hai chiều lien lạc tức thời có thể với theo bên người, đó là máy bộ đàm. Những công nghệ viên cần cân nói tuyển lựa loại thiết bị này cho khách sạn.
Những mẫu bộ đàm
UHF được cấp phép tới 5 Watt máy bộ đàm là lựa chọn tốt nhất cho khách sạn vì những tín hiệu UHF xuyên qua thép và bê tông. Và với 1 khách sạn mà bạn đang đối mặt là có dòng cấu trúc đó. Trang bị được cấp phép cũng sẽ với cơ sở cho đa kênh để họ có thể phân bổ cho điều hành, bảo trì, lễ tân và an ninh.

Xem thêm : bộ đàm cho đội kiểm soát an ninh
Đối có 1 khách sạn nhỏ hơn, những máy miễn phí cấp phép giao thông với thể là đủ để sử dụng. 1 khách sạn sở hữu kích thước trung bình hơi rộng rãi tầng, bạn với thể cần một thiết bị cấp giấy phép 5W để đảm bảo liên lạc số đông. Nếu như đang làm cho việc trong một khách sạn rất to sở hữu 15 tới 20 tầng, bạn có thể bạn cần 1 bộ lặp hay bộ khuếch đại dấu hiệu.
Máy bộ đàm dùng Wi-Fi ?
Nếu như khách sạn của bạn có phủ sóng Wi-Fi số đông, 1 hệ thống máy bộ đàm IP sẽ là 1 biện pháp hoàn hảo. Với hệ thống máy IP bạn với thể nhanh chóng thiết lập một mạng vô tuyến chất lượng cao bằng phương pháp chỉ cần cắm 1 máy chủ điều khiển vào những mạng không dây hiện với.
Tham khảo giới thiệu : máy bộ đàm và những tính năng cần thiết
Điều này cho phép bạn thực hành các cuộc gọi đội ngũ và cá nhân phê chuẩn mạng và kiểm soát gần như hệ thống thông qua 1 máy tính cá nhân bằng cách dùng 1 máy tính Dispatcher. Dispatcher sở hữu một tính năng bản đồ giúp bạn thuận tiện trông thấy nơi mà rất nhiều viên chức của bạn đang ở trong tòa nhà. ví như kết nối qua Internet VPN, hệ thống với thể giao du giữa những khách sạn khác nhau .... Ngay cả ở các thị thành khác nhau.
Tuổi thọ pin
Tuổi thọ pin là một vấn đề quan trọng và 1 pin lithium ion tốt sẽ rẻ hơn quá trình sử dụng. một bộ sạc nhanh đa năng là đủ để bạn dùng trong cả ngày hôm sau.
Máy bộ đàm Motorola cầm tay sở hữu một danh mục đa số những giải pháp analog, digital và IP máy cho thích hợp với mọi bắt buộc. từ những máy bộ đàm miễn cấp phép tần số cho đến mang giấy phép đến các hệ thống vô tuyến tinh vi với các tính năng theo dõi và coi ngó sức khoẻ và an toàn, motorola sở hữu thể đáp ứng rất nhiều những đề xuất về máy bộ đàm hai chiều của bạn.
Nếu bạn quan tâm tới việc xem những hệ thống máy bộ đàm mới nhất của chúng tôi, liên hệ sở hữu nhân viên bán hàng của chúng tôi theo số 0933 180 555.